Sở hữu vóc dáng thon gọn cùng yoga

Thứ tư, 21/05/2014, 00:00

Đến với Lộc Uyển Fitness & Yoga, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với các bộ môn như Step Up, India Dance, Hatha Yoga, Power Yoga, Yoga Dance, Yoga Cười, Sexy Dance và Zumba...

Lộc Uyển Fitness & Yoga được thành lập vào dịp đầu năm 2014, tọa lạc tại một trong những trục đường sầm uất nhất quận Phú Nhuận, với phòng tập được thiết kế rộng rãi, ấm áp giúp học viên dễ dàng hòa nhịp vào những bài tập cùng đội ngũ huấn luyện viên kinh nghiệm lâu năm, bằng cấp cao được tuyển dụng từ những trung tâm lớn nhằm hướng dẫn bài tập phù hợp với thể trạng và cập nhật xu thế mới nhất trên thế giới.

Đến với Lộc Uyển Fitness & Yoga, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với các bộ môn như Step Up, India Dance, Hatha Yoga, Power Yoga, Yoga Dance, Yoga Cười, Sexy Dance và Zumba. Bạn hoàn toàn vừa có thể kết hợp giải trí và tập luyện để sở hữu vóc dáng thon gọn cùng tinh thần sảng khoái.

Đặc biệt, từ nay đến 30/8, Lộc Uyển Fitness & Yoga đưa ra chương trình ưu đãi dành cho khách hàng từ 10-18 tuổi khi đến đăng ký tại trung tâm sẽ được giảm 10% cho tất cả các gói giá hiện đang áp dụng tại trung tâm. Khi đăng ký, mang theo CMND để nhân viên có thể phục vụ được chu đáo.

Lộc Uyển Fitness & Yoga Center 

  • 556 Nguyễn Kiệm, P.4, Q.Phú Nhuận
  • Tel: (08) 6292 0197 - 097 259 4848
  • Website: www.locuyenfitness.com

 

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE