Sống khỏe trong kỳ nghỉ bên bờ biển Đà Nẵng

Thứ sáu, 26/10/2018, 16:46

Nằm trong khuôn khổ chương trình “Global Wellness” của thương hiệu Pullman Hotel & Resorts, vào ngày 22/10/2018 vừa qua, Đại sứ Sống khỏe của Pullman, Sarah Hoey, đã có một buổi hướng dẫn tập luyện và chế độ dinh dưỡng khoa học cho mọi người tại bờ biển Đà Nẵng.

Empty
Empty

Dựa trên 4 nền tảng chính là sleep (nghỉ ngơi), food (chế độ dinh dưỡng), sport (thể thao) và spa, buổi hướng dẫn tập trung xoay quanh các nguyên tắc chính gồm kéo dài tuổi xuân, tăng cường nguồn năng lượng, cân bằng cuộc sống và thải độc tố cho cơ thể.

Empty
Empty
Empty
Empty

Buổi hướng dẫn được tổ chức ngay tại Pullman Danang Beach Resort với sự kết hợp phong phú không gian ngoài trời lẫn trong nhà, bao gồm các hoạt động tập yoga thư giãn, các bài tập khởi động trên bãi biển, các bài tập thể hình giúp cân đối vóc dáng, săn chắc cơ bắp tại Fit Lounge, hay lắng Sarah Hoey chia sẻ thế nào là bữa ăn tốt cho sức khỏe tại nhà hàng Epice và chế độ ăn uống khoa học.

Empty

Giám đốc phụ trách Wellbeing, Aldina Duarte Ramos, của chuỗi Pullman Hotel & Resorts cho biết: “Mang đến một phong cách sống khỏe mạnh và cân bằng qua những hành động thiết thực là xu hướng và giá trị cốt của thương hiệu Pullman. Chúng tôi mong muốn du khách ngay trong khoảng thời gian của những chuyến du lịch vẫn luôn được nhận những nguồn năng lượng tốt. Điều này sẽ khiến họ cảm thấy kì nghỉ trở nên tuyệt vời hơn.”

Phương Ngọc - Phương Linh /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE