Vòng quay mặt trời Sun Wheel Đà Nẵng nâng cấp hệ thống chiếu sáng

Thứ năm, 15/11/2018, 10:31

Việc nâng cấp hệ thống chiếu sáng của vòng quay Sun Wheel được tiến hành ngoài giờ. Trong khung giờ hoạt động, Sun Wheel sẽ vẫn đón khách bình thường, tuy nhiên từ 18h sẽ không bật đèn thắp sáng.

Theo kế hoạch của Ban Quản lý Sun World Danang Wonders, từ ngày 15/11 đến ngày 24/12/2018, sẽ tiến hành nâng cấp hệ thống chiếu sáng cho “Vòng quay Mặt trời” Sun Wheel. Dự tính, hơn 13.000 bóng đèn với chất lượng ánh sáng tiêu chuẩn sẽ được thay thế, để đảm bảo chất lượng dịch vụ và thẩm mỹ tổng thể của công trình.

Empty

Ban Quản lý công trình cũng cho biết việc nâng cấp hệ thống chiếu sáng sẽ được triển khai ngoài giờ. Trong khoảng thời gian hoạt động, Sun Wheel sẽ vẫn đón khách như bình thường, nhưng không bật đèn thắp sáng từ 18h như thông lệ.

Empty

Vòng quay Sun Wheel nằm trong khuôn viên của Công viên văn hóa, giải trí Sun World Danang Wonders (số 1 Phan Đăng Lưu, quận Hải Châu, Đà Nẵng). Sau khi chính thức ra mắt vào tháng 7/2014, vòng quay Sun Wheel lập tức trở thành một biểu tượng mới của thành phố sông Hàn, là niềm tự hào của người dân và điểm đến yêu thích của du khách khi tới Đà Nẵng.

Vòng quay Sun Wheel đạt vận tốc 15 phút/vòng, có thể chở được tối đa 384 hành khách mỗi lượt với 64 cabin hiện đại. Với chiều cao 115 m, vòng quay Sun Wheel là 1 trong 10 vòng quay cao nhất thế giới, cho phép du khách chiêm ngưỡng thành phố xinh đẹp Đà Nẵng từ trên cao và thưởng ngoạn vẻ đẹp này theo một cách hoàn toàn khác lạ.

IMG_4675-566aa
CHA0044_6

Buổi tối, khi hệ thống đèn chiếu sáng được thắp lên, vòng quay Sun Wheel tựa như một mặt trời rực rỡ sắc màu. Đó cũng chính là lý do vòng quay này còn được biết đến với tên gọi “Vòng quay Mặt trời”, biểu tượng của thành phố Đà Nẵng trong những năm gần đây.

Phương Ngọc / Nguồn: Báo Đà Nẵng
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE