Nhiều người thương vong trong vụ tai nạn máy bay ở Nga

Thứ năm, 27/06/2019, 16:34

Đã có 2 người đã thiệt mạng và 7 người bị thương khi máy bay chở khách Antonov An-24 hạ cánh khẩn cấp vào thứ Năm (27/6) tại một sân bay ở vùng Buryatia, Siberia của Nga.

Chính quyền khu vực cho biết chiếc máy bay chở 48 người, bao gồm 5 thành viên phi hành đoàn, đã lao ra khỏi đường băng sau khi hạ cánh rồi đâm vào một tòa nhà nhỏ và bốc cháy.

Được biết, chiếc máy bay cất cánh từ thủ đô Ulan-Ude và bay tới Nizhneangarsk, nơi nó buộc phải hạ cánh khẩn cấp khi phát hiện thấy một trong những động cơ có dấu hiệu hỏng hóc.

Máy bay Antonov An-24 bốc cháy sau khi hạ cánh khẩn cấp

Máy bay Antonov An-24 bốc cháy sau khi hạ cánh khẩn cấp

Video do một hành khách quay được từ cửa sổ của máy bay cho thấy chiếc máy bay đang hạ cánh trên đường băng trước khi lăn xuống một cánh đồng và sau đó bất ngờ rung lắc dữ dội khiến hành khách la hét trong hoảng loạn.

Cũng theo chính quyền khu vực thì vụ tai nạn đã khiến một phi công cùng một kỹ thuật viên thiệt mạng và làm 7 người khác bị thương. Nhưng lực lượng cứu hỏa và cứu hộ đã nhanh chóng đến hiện trường để sơ tán tất cả hành khách đến nơi an toàn trước khi đám cháy phá hủy máy bay.

Hải Anh / Nguồn: MSN News
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE