Tổng Giám đốc Metropole Hà Nội được vinh danh

Thứ năm, 27/06/2019, 14:20

Trong lễ trao giải Stelliers Asia & South Asia 2019 diễn ra vào tối 28/5 vừa qua tại Marina Bay Sands, Singapore, Tổng Giám đốc khách sạn Metropole Hà Nội, ông William Haandrikman đã được vinh danh ở hạng mục “Tổng Giám Đốc Của Năm” khu vực châu Á.

Với 27 năm kinh nghiệm quản lý điều hành khách sạn, ông Haandrikman từng giữ nhiều vị trí quản lý cấp cao tại các khách sạn hàng đầu ở Amsterdam, Brussels, New York và Moscow, cũng như các khách sạn mang thương hiệu Sofitel tại The Hague (Hà Lan), Paris (Pháp), Vienna (Áo), Thượng Hải (Trung Quốc). Trước khi nắm giữ cương vị Tổng Giám đốc của Metropole Hà Nội vào năm 2017 kiêm phụ trách chung các khách sạn thuộc tập đoàn Accor khu vực phía Bắc Việt Nam, ông từng là Tổng Giám đốc khách sạn Sofitel Bangkok Sukhumvit tại Băng Cốc, Thái Lan.

image002

Được vinh danh trong đêm gala tại Marina Bay Sands Singapore, ông Haandrikman phát biểu: “Giải thưởng Stellier không chỉ là vinh dự lớn đối với cá nhân tôi mà còn là thành quả từ sự cống hiến của toàn bộ nhân viên tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội nhằm mang tới dịch vụ xuất sắc và tận tâm đến cho khách hàng.”

Ông chia sẻ thêm: “Gia nhập tập đoàn Accor từ năm 1992, làm việc tại những khách sạn hàng đầu ở nhiều quốc gia trên thế giới, tôi nhận ra rằng ngành dịch vụ khách sạn không chỉ đơn thuần là đam mê mà còn là một phần của cuộc đời tôi. Từ chào đón khách, đảm bảo rằng họ luôn hài lòng, cho đến việc tạo ra những kỷ niệm bất ngờ thú vị, tôi làm tất cả những công việc này bằng cả tấm lòng và sự tâm huyết.”

Stelliers vinh danh Haandrikman là “Tổng Giám đốc của năm” khu vực Châu Á

Stelliers vinh danh Haandrikman là “Tổng Giám đốc của năm” khu vực Châu Á

Ông Haandrikman tốt nghiệp Đại học Glion - Trường Khách sạn tại Hà Lan, Chương trình Quản lý Điều hành tại trường ESSEC và Chương trình Quản lý Điều hành tại trường Cornell Business, Hoa Kỳ. Một trong những người có ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của Haandrikman chính là người thầy hướng dẫn của ông, Cris Snoeren. Theo đó, tôn chỉ làm việc của Haandrikman là: "Hãy là lãnh đạo, đừng là ông chủ; vì ông chủ luôn chỉ bảo nhân viên phải làm gì, còn một người lãnh đạo thì luôn biết truyền cảm hứng cho nhân viên của họ.”

Để lan tỏa giá trị này, trong năm 2018, ông Haandrikman đã tổ chức thành công 35 khóa đào tạo nâng cao chất lượng dịch vụ tại Metropole Hà Nội, với sứ mệnh truyền đạt kinh nghiệm và cảm hứng để mọi nhân viên khách sạn đều làm việc một cách sáng tạo và bằng cả trái tim.

Giám đốc bộ phận Buồng phòng - bà Nguyễn Thanh Vân, người đã gắn bó với khách sạn Metropole từ năm 1992, cũng vinh dự là một trong những cái tên được xướng lên trong vòng chung kết của hạng mục Buồng phòng.

Giám đốc bộ phận Buồng phòng - bà Nguyễn Thanh Vân của khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội

Giám đốc bộ phận Buồng phòng - bà Nguyễn Thanh Vân của khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội

“Tôi rất tự hào khi Thanh Vân lọt vào vòng chung kết của hạng mục Buồng phòng. Giải thưởng Stelliers là thành quả xứng đáng cho sự chăm chỉ và tận tâm của chúng tôi đối với khách hàng. Vận hành khách sạn là nỗ lực của cả một đội ngũ, và vì thế tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả nhân viên Metropole vì sự đóng góp của họ đối với thành công này”, ông Haandrikman chia sẻ.

Được thành lập vào năm 2014, Stelliers, với tên gọi trước đây là “The Hotelier Awards” là hệ thống giải thưởng khách sạn hàng đầu. Năm nay, giải thưởng Stelliers công nhận những cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong ngành khách sạn khu vực châu Á, thu hút 2.782 ứng viên đến từ 23 quốc gia và 171 thương hiệu.

Thế Phong /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE