Thanh âm của Kenya

Thứ tư, 24/04/2019, 14:29

Nhà thiết kế hình ảnh và sản xuất âm thanh Cee-Roo đã ghi lại được vẻ đẹp và âm thanh sống động của Kenya qua bộ phim ngắn "Feel The Sound of Kenya". Chắc chắn, đoạn video dưới đây sẽ khiến bạn cảm thấy như đang thực sự được tận hưởng hơi thở, bầu không khí của Kenya

Thông tin về tác giả đoạn phim ngắn Cee-Roo thực sự rất ít ỏi. Tất cả những gì chúng ta biết là anh ấy đến từ Thụy Sĩ và đã có thời gian đi nhiều nơi trên khắp thế giới thực hiện nhưng video phiêu lưu đầy ấn tượng. 

0-angama-mara-masai-mara-kenya-timbuktu-travel

Mặc dù đoạn phim ngắn "Feel The Sound of Kenya" đã ra đời cách đây hơn một năm nhưng thời gian gần đây bắt đầu "sốt" trở lại trên mạng xã hội Việt Nam và được nhiều người chia sẻ. Cảm quan chung của tất cả những người thưởng thức là họ đều không ngờ Kenya lại thú vị và sống động đến như vậy qua những thước phim được quay nghệ thuật, tập trung làm nổi bật những âm thanh độc đáo trong cuộc sống hằng ngày của người Kenya. Mặc dù hiện tại Kenya đang ở thời kỳ khó khăn nhưng video này đã gợi nhắc tất cả mọi người về vẻ đẹp hoang sơ, truyền thống, gần gũi với thiên nhiên của vùng đất này. Thật khó để diễn tả mối dây liên kết giữa con người, văn hóa và đặc biệt là âm thanh, nhưng thực tế là Cee-Roo đã làm được điều đó. Sự chuyển tiếp giữa các cảnh và cách anh phối kết hợp âm thanh đã biến điều này thành một trải nghiệm thật tuyệt vời và truyền cảm hứng. 

Sau đây, hãy cùng thưởng thức đoạn video ấn tượng về Kenya!

Nga Nguyễn / Nguồn: Cee-Roo
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE