Tháp Eiffel sẽ đón khách trở lại từ ngày 25/6

Thứ bảy, 20/06/2020, 09:21

Sau hơn 3 tháng đóng cửa để ngăn chặn dịch bệnh Covid-19 theo quy định của Chính phủ Pháp, tháp Eiffel dự kiến sẽ đón khách trở lại vào lúc 10h sáng ngày 25/6/2020. Đây là thời gian đóng cửa dài nhất kể từ sau Thế chiến II.

Du khách từ 11 tuổi trở lên sẽ được vào bên trong tháp với điều kiện phải đeo khẩu trang trong suốt quá trình tham quan. Trong thời gian ban đầu mở cửa trở lại, du khách chỉ có thể tham quan phần cầu thang, tầng 1 và tầng 2 của tháp. Phần đỉnh tháp vẫn tiếp tục đóng cửa. Khách du lịch có kế hoạch tham quan tháp có thể đặt vé trực tuyến sau khi phòng vé mở cửa trở lại.

fdd44f105d20d9fddc614e6f7f6737ac

Website của tháp Eiffel cho biết, khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt hơn, phần thang máy của tháp sẽ hoạt động trở lại, cho phép du khách đi lên tham quan các tầng cao hơn. Điều kiện kèm theo là sẽ giới hạn số người di chuyển trong cùng một lúc để đảm bảo giãn cách. Hơn nữa, ban quản lý cũng cam kết sẽ thường xuyên lau dọn và khử trùng không gian chung để giữ an toàn sức khỏe cho du khách. Việc tham quan tháp sẽ trở lại bình thường vào tháng 8. 

Trước đó, nước Pháp đã bắt đầu dỡ bỏ lệnh giãn cách xã hội từ hôm 2/6, các cơ sở dịch vụ như nhà hàng, quán bar, quán cà phê, bể bơi, bãi biển, bảo tàng đều đã đón khách trở lại. 

Hương Thảo / Nguồn: Reuters
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE