The Peak - Đỉnh cao của Phú Mỹ Hưng Midtown

Thứ tư, 10/10/2018, 09:05

Tại Phú Mỹ Hưng Sales Gallery Center, chủ đầu tư đã tổ chức lễ khai trương nhà mẫu The Peak, chính thức ra mắt hợp phần thứ 4 cũng là công trình cuối cùng của khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown. Tham dự sự kiện có hơn 600 khách mời.

Trong lễ ra mắt này, chủ đầu tư cũng chính thức khai trương hai căn hộ mẫu của khối nhà M8B nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách tham quan. Công ty Artsy Expressions đã đưa vào hai căn hộ mẫu này hai phong cách thiết kế hoàn toàn khác nhau là Pan-Asian và Italian Chic.

Empty

Được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 12/2016 - thời điểm thị trường BĐS bắt đầu dồi dào nguồn cung và cạnh tranh gay gắt, đến nay, Phú Mỹ Hưng Midtown đã có một hành trình đầy ấn tượng và ngoạn mục ở tất cả các sự kiện ra mắt và mở bán The Grande, The Symphony và The Signature. Với tổng lượt hồ sơ đăng ký mua: gần 7.800, tổng lượt khách được mời tham dự rút thăm: 4.200, tỷ lệ giao dịch thành công 98~100% ngay ngày mở bán, lượng giao dịch đến từ nhóm khách ngoại và Việt Kiều đạt hơn 20%, 1.230 căn được thị trường hấp thụ (chưa kể sản phẩm cửa hàng của The Signature).

Empty

Riêng với The Peak, không chỉ là hợp phần cuối cùng của Phú Mỹ Hưng Midtown mà công trình này còn được định vị là mảnh ghép hoàn hảo nhất của khu phức hợp.

Phát biểu tại lễ ra mắt The Peak, ông Trương Quốc Hưng – Phó Tổng Giám Đốc công ty Phú Mỹ Hưng chia sẻ, “Chúng tôi đã bắt đầu dự án với khát khao về một khu phức hợp ngay tại Phú Mỹ Hưng, được lấy cảm hứng từ những khu phức hợp quốc tế như Midtown Manhattan, Tokyo Midtown. Và ở The Peak, chúng tôi tin rằng giá trị cốt lõi của dự án - Người làm tâm huyết và người mua trân trọng sẽ được khách hàng cảm nhận một cách trọn vẹn nhất, đầy đủ nhất.”

Empty

The Peak được xây dựng trên khuôn viên đất rộng hơn 27.725 m2 gồm hai khối công trình ký hiệu M8A và M8B. Trong đó, M8B có 338 căn hộ với cơ cấu gồm 74% căn hộ 2 phòng ngủ diện tích từ 70 - 97m2, 25% căn hộ 3 phòng ngủ diện tích từ 104 - 121m2 và còn lại là Tophouse diện tích từ 141 m2. Ngoài ra, khối công trình M8B- The Peak cũng có 70 căn cửa hàng được bố trí từ tầng 1 đến tầng 5.

Empty

Dự kiến khối nhà M8B của The Peak sẽ được mở bán trong tháng 11/2018 này.

BK - HU /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE