Thưởng thức ẩm thực Pháp tại Việt Nam

Thứ hai, 21/10/2013, 00:00

Bạn sẽ được thưởng thức 5 món ăn Pháp truyền thống, 3 món tráng miệng, 5 ly rượu vang và một ly rượu táo khi mua 'Cuốn hộ chiếu' Balade en France. Các món ăn độc đáo có thể nhắc đến là phô mai nóng chảy, súp cá hay crème brulée…Chương trình diễn ra từ 18h đến 23h trong hai ngày 25 và 26/10 tại tầng 2 của khách sạn Equatorial.

Sự kiện được hỗ trợ của Tổng Lãnh Sự Pháp tại TP HCM, khách sạn 5 sao Equatorial phối hợp cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam, Sopexa và các đối tác nhân dịp kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Pháp và Việt Nam. Balade en France là sự kiện thường niên dành cho cộng đồng những người yêu nước Pháp và những người mong muốn khám phá nền ẩm thực, rượu vang Pháp cũng như mong muốn có một đêm hội đáng nhớ bên gia đình và người thân tại một khách sạn sang trọng.

Thực khách sẽ có cảm giác như đang khám phá Tour De France bằng hành trình ẩm thực vòng quanh nước Pháp. Lễ hội được tổ chức cùng với nhiều hoạt động giải trí thú vị như: chương trình nhạc sống, trình diễn thời trang, ca vũ nhạc, biểu diễn DJ, rút thăm trúng thưởng...

Giá vé đặt mua trước cho người lớn là 570.000 đồng, vé mua ngay trong ngày diễn ra sự kiện là 700.000 đồng. Giá vé cho trẻ em từ 14 tuổi trở xuống là 200.000 đồng, trẻ em dưới 5 tuổi được miễn phí. Ngoài ra, khách sạn đang có nhiều chương trình ẩm thực thú vị và hấp dẫn thích hợp để thực khách khám phá, chiêu đãi đối tác, gia đình, bạn bè gồm:

Tuần lễ ẩm thực Pháp lúc 18h30 - 22h từ ngày 18 đến 26/10 sẽ diễn ra tại nhà hàng Chit Chat. Lễ hội sẽ phục vụ nhiều món ngon đặc trưng của nghệ thuật ẩm thực Pháp như món gà hầm kiểu Pháp, vịt sốt cam, bắp cải hầm với tôm hùm đa dạng các loại phô mai, pate bên cạnh quầy hải sản phong phú và quầy tráng miệng với nhiều món ăn ngọt hấp dẫn. Đặc biệt, đêm ẩm thực Brittany 19/10 sẽ phục vụ thêm món bánh crepes Bretonnes, cùng với hai ban nhạc Gwennili và Lãng Du. Giá vé: 840.000 đồng ++ một người lớn, miễn phí không giới hạn các loại thức uống. Trẻ em dưới từ 6 đến 12 tuổi được giảm nửa giá và trẻ em dưới 6 tuổi sẽ được miễn phí.

Chương trình Dimsum tại nhà hàng Orientica tại lầu 2 của khách sạn Equatorial. Thực khách có thể thưởng thức không giới hạn buffet Dimsum và nhiều món Hoa, Việt, Nhật trong chương trình Eat All You Can tại không gian sang trọng và ấm cúng của nhà hàng được xây dựng từ khái niệm không gian bar mở với sự kết hợp của 3 yếu tố “nước, đá và lửa”. Giá chỉ với 310.000 đồng++ một người vào trưa thứ bảy và chủ Nhật hàng tuần. Từ trưa thứ 2 đến thứ 6 sẽ phục vụ thực đơn Dimsum chọn món với giá chỉ từ 48.000đồng ++ một món.

Chương trình buffet trưa mỗi ngày: 498.000 đồng++ một người với nhiều món ngon tại nhà hàng Chit Chat, miễn phí không giới hạn các loại thức uống.

Thông tin và đặt chỗ, liên hệ:

  • Bộ phận ẩm thực nhà hàng Chit Chat, khách sạn 5 sao Equatorial
  • 242 Trần Bình Trọng, quận 5, TP HCM
  • Tel: (08) 3839 7777; Email: dine@hcm.equatorial.com
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE