Haunt – Nhà ma, phim ra rạp ngày 9/5

Haunt – Nhà ma, phim ra rạp ngày 9/5

Haunt – Nhà ma, tác phẩm đầu tay của đạo diễn trẻ Mac Carter là một bộ phim hứa hẹn sẽ làm hài lòng những khán giả yêu thích dòng phim này khi ra rạp vào ngày 9.5.2014.

The Amazing Spider-Man 2, bom tấn tháng 5
Hơn cả một bộ phim bom tấn, "The Amazing Spider-Man 2" mang lại cho khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời nhưng cũng không thiếu những phút giây lắng lại để suy ngẫm với nhiều thông điệp sâu sắc.
Khai mạc hệ thống giải đấu trẻ BRG Hanoi Junior Golf Tour 2014
Mặc dù thời tiết mưa lạnh và ẩm ướt, giải đấu khai mạc hệ thống BRG Hanoi Junior Golf Tour 2014 vẫn đã diễn ra thành công tại sân golf Đồ Sơn, Hải Phòng ngày 27/4 vừa qua. Gần 23 gôn thủ từ 6 tuổi trở lên đã không quản ngại khó khăn để...
Hòa nhạc Jazz Kỉ niệm Ngày châu Âu
Trong ba ngày 8,10, 11/5, chương trình nhạc Jazz cổ điển và hiện đại do các tài năng trẻ nước Đức trình diễn, sẽ diễn ra lần lượt tại Viện Goethe (Hà Nội), Nhà hát lớn Hà Nội và Nhà hát lớn TP HCM.
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Hàng tuần biểu diễn Ca trù Thăng Long
Từ 20h00-21h00 các ngày thứ ba, năm, bảy hàng tuần, Ca Trù Thăng Long tổ chức các buổi biểu diễn tại số 87 Mã Mây, Hà Nội.
 Biểu diễn vở opera “Carmen” tại Hà Nội
Vào 20h00 ngày 2,3/6/2014, tại Nhà hát lớn Hà Nội, khán giả sẽ được thưởng thức buổi biểu diễn vở opera “Carmen” với sự tham gia của hơn 150 nghệ sĩ, nhạc sĩ và ca sĩ đến từ Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam.
Ban nhạc Andre Ngo Trio đại diện TpHCM tại vòng thi quốc tế cuộc thi Hard Rock Rising
Vượt qua hơn 10.000 ban nhạc đăng ký thi tuyển toàn cầu với 418,000 lượt bầu chọn trực tuyến và 750 ban nhạc bước vào vòng thi biểu diễn trực tiếp tại hơn 70 địa điểm Hard Rock Café khắp thế giới, ban nhạc Andre Ngo Trio đã xuất sắc trở...
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
LATEST NEWS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
HOT DEALS
BEST IN TRAVELLIVE
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+