‘Trải nghiệm kỳ nghỉ khác biệt’ tại Rex Sài Gòn

Thứ hai, 25/07/2016, 00:00

Bạn hãy cùng người người thân cùng nhau trải nghiệm một kì nghỉ lý thú tại một trong những khách sạn 5 sao, ngay giữa trung tâm Sài Gòn hoa lệ. Không cần đi xa ra khỏi thành phố, bạn đã có thể tận hưởng 1 đêm nghỉ dưỡng tại Rex, kèm các ưu đãi như điểm tâm sáng buffet với nhiều hương vị. Tái tạo năng lượng với các hoạt động tại phòng tập thể dục được trang bị hiện đại, nhân viên hướng dẫn tận tình. Hay thư giãn dưới làn nước xanh trong vắt của 02 hồ bơi thuộc tầng thượng trong khách sạn, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn và đối tác một kì nghỉ khó quên.

Nói đến Rex, phải kể đến sự đa dạng phong  phú của ẩm thực Rex. Một Rooftop Garden Bar với thế mạnh các món Âu, nhiều loại cocktail đặc biệt và chương trình ca nhạc hàng đêm theo phong cách flamenco và pop-ballad. Nhà hàng Hoa Mai và nhà hàng Cung Đình với cách bài trí truyền thống, thực đơn gồm nhiều món ăn đặc trưng các vùng miền Việt Nam; hàng đêm có ban nhạc dân tộc biểu diễn, đã làm nên tên tuổi nhà hàng, trở thành một không gian văn hóa - ẩm thực được nhiều khách hàng biết đến. Không thể bỏ qua Vertical Garden và Paradise Coffee Lounge nằm ngay giữa lòng khách sạn Rex, một không gian lý tưởng cho những buổi họp mặt ăn trưa, gặp gỡ bạn bè.

Để tri ân khách hàng nhân sự kiện Khách sạn Rex vinh dự nhận Giải thưởng Khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam, khách sạn Rex sẽ áp dụng mức giảm 34% trên giá phòng công bố. Chỉ cần thao tác đơn giản, khách hàng đặt phòng qua website chính thức của Rex: www.rexhotelvietnam.com

Nhập Mã khuyến mãi: TOP2016, mức ưu đãi 34% sẽ ngay lập tức được áp dụng cho mỗi lần đặt phòng.

Chương trình bắt đầu áp dụng từ hôm nay đến hết ngày 30/8/2016, và có Thời gian lưu trú đến hết ngày 31/12/2016.

KHÁCH SẠN REX SÀI GÒN

141 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

www.rexhotelvietnam.com

TEL.: 08 3829 2185 – 08 3829 3115. Máy nhánh: 7130 hoặc EMAIL: rexhotel@rex.com.vn

 

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE