Tràn ngập không khí Halloween khắp nơi trên thế giới

Thứ tư, 30/10/2013, 00:00

Không khí lễ hội hóa trang Halloween nổi tiếng đang ngập tràn trên khắp thế giới với những hình ảnh ma quái nhưng rất cuốn hút.

Canada

Ở Canada, mọi người thích trò chơi trick-or-treat, họ treo đèn lồng trên cửa sổ hoặc những chú bù nhìn có đầu làm bằng quả bí ngô ở cổng trước nhà.

Disneyland Paris, Pháp

Bữa tiệc Halloween “Thử độ rùng rợn” của Mickey được tổ chức hàng năm từ khoảng tháng 9 đến tháng 10. Khách trong bữa tiệc sẽ hóa trang và tham gia cuộc diễu hành Halloween đầy ma quái – bạn sẽ được gặp những nhân vật của Disney như Nữ hoàng trái tim, thuyền trưởng Hook và nữ hoàng ác quỷ.

New York, Mỹ

Ngày nay, các cuộc diễu binh của ma quỷ đã trở thành lễ hội truyền thống hằng năm và sự kiện thường niên ở Bắc Mỹ, nó thường diễn ra ở các trung tâm ngoại ô như New York. Hầu hết mọi người tham dự đều ăn mặc và hóa trang cầu kỳ, rất nhiều người phải mất hàng tuần để chuẩn bị. Một số sự kiện diễn ra nhằm nâng cao nhận thức cho mọi người.

 Dublin, Ireland

Mọi người cho rằng Halloween bắt nguồn từ Ireland. Mê cung Halloween của Pooka do thành phố Dublin tổ chức là một sự kiện diễn ra hàng năm. Rất nhiều hình ảnh ma quỷ, ma cà rồng và những người hóa trang kỳ dị đi dọc các con đường. Các nhân vật trong truyền thuyết huyền thoại cũng được khắc họa lại.

London, Anh

Bữa tiệc Halloween kỳ thú diễn ra trên khắp thủ đô nước Anh. Đây là hình ảnh một du khách trong bữa tiệc đêm vui vẻ tại trung tâm London giải thích ý nghĩa bộ phim “Nhớ đến cái chết – Momento Mori”.

Mexico

Tại Mexico, phiên bản ngày lễ Halloween ‘Ngày của chết chóc’ diễn ra vào ngày 1 hoặc 2 tháng 11. Đây thực sự là ngày lễ của thế giới bên kia để nhớ về những người thân đã khuất. Hoa và những bộ trang phục đầy màu sắc cùng những viên kẹo và sô cô la hình hộp sọ làm nổi bật buổi lễ.

 Nevada, Mỹ

Ở Nevada có nhiều người đặc biệt yêu thích ngày lễ Halloween.
 
Tokyo, Nhật Bản

Cosplay là nơi có rất nhiều người yêu thích xu hướng trình diễn nghệ thuật và phong cách sống. Halloween ở Harajuku là một dịp đặc biệt trong năm trình diễn nhiều thây ma, phù thủy và những nhân vật kỳ quái khác.

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE