Tưng bừng sự kiện ẩm thực Master Chef 6.0 Đà Nẵng

Thứ tư, 22/01/2020, 16:48

Ngày 18/01 vừa qua, khách sạn 5 sao Novotel Đà Nẵng đã tổ chức thành công sự kiện “Master Chef 6.0” - Hội tụ các đầu bếp nổi tiếng hàng đầu Việt Nam đến tham gia và giao lưu.

Đây là lần thứ tư Novotel Đà Nẵng mang sự kiện ẩm thực đặc sắc này đến với du khách Đà Nẵng, thu hút sự quan tâm của hơn 200 thực khách và 6 đầu bếp khách mời: David Thái, Tuyết Phạm, Nguyễn Văn Tú, Olivier Corti, Frank Wackerhagen và Karen Goodwin.

Empty

Đến với Master Chef 6.0 năm nay, thực khách không những được chiêm ngưỡng những màn trình diễn kỹ năng đẳng cấp từ các đầu bếp 5 sao, mà còn được thưởng thức những món ăn tuyệt hảo do chính bàn tay tài hoa của các đầu bếp chế biến. Cuộc thi đã khẳng định vị thế nhà tiên phong của Novotel Đà Nẵng trong việc mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp và tuyệt vời nhất tại Đà Nẵng.

Những màn trình diễn kỹ năng đẳng cấp từ các đầu bếp 5 sao

Những màn trình diễn kỹ năng đẳng cấp từ các đầu bếp 5 sao

Empty

Thông qua sự kiện ẩm thực Master Chef 6.0, Novotel Đà Nẵng chào đón sự quay trở lại của nhà hàng The Square và ra mắt Quầy “Bar” Ban Công. Với chất lượng phục vụ chuẩn quốc tế 5 sao cùng đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, Novotel Đà Nẵng luôn là điểm đến lý tưởng nhất dành cho những vị thực khách sành ăn.

Thực khách thưởng thức những món ăn tuyệt hảo do chính bàn tay tài hoa của các đầu bếp làm nên

Thực khách thưởng thức những món ăn tuyệt hảo do chính bàn tay tài hoa của các đầu bếp làm nên

Empty
Empty

Tọa lạc bên bờ Tây sông Hàn thơ mộng, liền kề với trung tâm hành chính của Đà Nẵng, Novotel sở hữu vị trí đắc địa và nhanh chóng trở thành điểm đến lý tưởng cho các doanh nhân lẫn du khách. Đây là khách sạn đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc tế của thành phố, dưới sự quản lý bởi tập đoàn Accor danh tiếng - nơi luôn đề cao sự phục vụ chuyên nghiệp và giám sát kỹ lưỡng trong mọi dịch vụ tiện ích, nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Novotel Đà Nẵng

  • Tel: 0941 298 599
  • Email: H8287-FB2@accor.com
  • Website: https://www.novotel-danang-premier.com
My Tống /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE