Fusion Resort Nha Trang đổi tên thành Fusion Resort Cam Ranh

Thứ hai, 25/12/2017, 00:00

Khu nghỉ dưỡng hướng biển Fusion Resort Nha Trang đã được tập đoàn Fusion đưa vào hoạt động vào cuối năm 2015. Với diện tích 13,6ha, khu nghỉ dưỡng được thiết kế ấn tượng và độc đáo, cung cấp những dịch vụ đặc trưng của Fusion như “Spa trọn gói” và “ Ăn sáng mọi lúc mọi nơi”, Fusion Resort Nha Trang đã trở thành một điểm nóng du lịch thu hút du khách trong nước và quốc tế.

Nha Trang là một thành phố du lịch nổi tiếng trong khu vực, tọa lạc giữa TP. HCM và Đà Nẵng, sở hữu hàng loạt các khu nghỉ dưỡng dọc bãi biển lý tưởng. Tuy nhiên, song song với sự phát triển vượt bậc đó, một số xu hướng du lịch đã thay đổi. Thành phố Cam Ranh, thuộc phía Nam tỉnh Khánh Hòa đã phát triển thành một điểm nóng nghỉ dưỡng mới được các du khách trong và ngoài nước ưu ái hơn.

So với các tòa nhà và khách sạn sầm uất của thành phố biển Nha Trang, thì Cam Ranh lại có ưu thế với nhiều khu resort tiêu chuẩn 5 sao đang phát triển mạnh. Đến với Cam Ranh, du khách sẽ tìm thấy bầu không khí yên bình, nên thơ và ấn tượng với khung cảnh ngoạn mục như tranh vẽ dọc bãi biển và quanh các vịnh. Với những thắng cảnh thiên nhiên cùng với sự phát triển cơ sở hạ tầng, Cam Ranh đang phát triển nhanh chóng và tỏa sức hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư và khách du lịch. “Đó cũng chính là các thị trường tiềm năng mà khu nghỉ dưỡng Fusion Resort Nha Trang đang hướng đến” Ông Ramon Imper, Tổng Quản Lý khu nghỉ chia sẻ “ và với chiến lược phát triển này, tập đoàn Fusion cho rằng việc đổi tên khu nghỉ thành Fusion Resort Cam Ranh là điều cần thiết”. Ông Ramon cho biết: “Trước đây, khi chúng tôi bắt đầu xây dựng khu nghỉ, Cam Ranh chưa được nhiều du khách biết đến. Giờ đây, khu vực này đã có nhiều thay đổi phát triển tích cực, kèm theo những lợi thế đặc trưng mà chúng tôi muốn hướng đến. Vì vậy, Fusion quyết định đổi tên khu nghỉ thành Fusion Resort Cam Ranh. Hơn nữa, xét về vị trí địa lý, khu nghỉ dưỡng tọa lạc tại vị trí gần Cam Ranh hơn so với Nha Trang. Từ sân bay quốc tế Cam Ranh, du khách chỉ mất khoảng 10 phút để đến khu nghỉ”. Như vậy, với tên gọi mới và các hoạt động phát triển trong năm 2018 sắp tới, Fusion Resort Cam Ranh rất tự hào khi trở thành một phần trong sự thành công và phát triển ngành du lịch của thành phố Cam Ranh.                   

          

“Trong kế hoạch phát triển, chúng tôi đang xây dựng thêm 50 căn villa hướng vườn trải dọc về hướng tây của khu nghỉ. Đồng thời, trong những tháng tới, chúng tôi sẽ nâng cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm phong phú thêm thực đơn ẩm thực nhằm nâng cao trải nghiệm cho du khách. Chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để đưa vào phục vụ du khách”. Ông Marco van Aggele, Tổng giám đốc Tập đoàn Fusion nhấn mạnh, khu nghỉ dưỡng có tên gọi mới và vẫn luôn duy trì, giữ vững các giá trị của Fusion trong dịch vụ và tiếp đón du khách. Ông Marco cho biết: “Phong cách tiếp cận và dịch vụ  độc đáo của Fusion là điều mà chúng tôi rất tự hào. Sự hiếu khách và thân thiện của người Việt rất nổi tiếng trên thế giới và du khách sẽ cảm nhận điều này khi ở tại Fusion Resort Cam Ranh hoặc tại tất cả các khu nghỉ khác của Fusion. Không những thế, du khách còn được tận hưởng như các liệu trình spa, mát-xa miễn phí trong suốt kỳ nghỉ, là những dịch vụ đặc trưng chỉ có tại Fusion”. Ông Ramon, cho biết thêm: “Chúng tôi không đi theo lối mòn của các khách sạn hay khu nghỉ dưỡng khác. Chúng tôi luôn hướng đến trải nghiệm của du khách, để du khách cảm nhận được sự khác biệt. Như các khu nghỉ khác của Fusion, du khách chỉ có thể tìm thấy dịch vụ “ăn sáng mọi lúc mọi nơi” khi nghỉ dưỡng tại Fusion Resort Cam Ranh, dù là ở nhà hàng lúc 9 giờ sáng, ở hồ bơi riêng của bạn hoặc tại villa vào lúc 3 giờ chiều. Tất cả lựa chọn ăn sáng đều chiều theo ý bạn”. Hiện nay, Fusion Resort Cam Ranh đang mở cửa chào đón bạn đến tham quan và nghỉ dưỡng.

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE