JW Marriott Hà Nội được vinh danh với nhiều giải thưởng danh giá

26/07/2017

Tối ngày 22/7, JW Marriott Hà Nội đã chính thức đón nhận ba giải thưởng danh giá: Giải thưởng Dịch vụ Spa sang trọng tốt nhất Đông Nam Á 2016 – 2017 cho Spa by JW; Giải thưởng Nhà hàng phục vụ món ăn Pháp tốt nhất Châu Á 2016 – 2017 cho French Grill và đồng thời là nhà hàng Pháp sang trọng nhất Việt Nam cũng như JW Café được bình chọn là nhà hàng Buffet quốc tế sang trọng nhất Việt Nam do tổ chức World Luxury Spa & Restaurant Awards trao nhận.

 

 

Fiona Phan – Giám đốc Câu Lạc Bộ Sức Khỏe và Spa đón nhận giải thưởng danh giá

 

 

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

Vũ Đức Linh– Quản lý nhà hàng French Grill đón nhận giải thưởng 

 

 

Đinh Thư – Quản lý Nhà hàng JW Cafe đón nhận giải thưởng danh giá

Cùng trong tháng 7, tại khuôn khổ lễ trao Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2017 do Tổng cục du lịch Việt nam tổ chức vào ngày 8/7, JW Marriott Hotel Hà Nội được vinh danh vị trí số 1 trong Top 10 khách sạn 5 sao sang trong và đẳng cấp nhất tại Việt Nam. Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2017 được biết đến như một vinh dự lớn mà ngành du lịch dành cho các doanh nghiệp cũng như cá nhân có đóng góp tích cực và bền bỉ cống hiến để phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ và uy tín của du lịch ở Việt Nam. Buổi lễ được tổ chức trong bối cảnh Kỷ niệm 57 năm ngày Du lịch Việt Nam (9/7/2017) tại nhà hát lớn Hà Nội với sự tham dự của phó thủ tướng Vũ Đức Đam và nhiều vị khách quý khác tham dự.

 

 

Paul Dunn – Giám đốc Kinh Doanh và Tiếp Thị khách sạn JW Marriott Hanoi đón nhận giải thưởng

Bên cạnh đó, trong tháng 5, khách sạn JW Marriott Hà Nội tiếp tục đón nhận giải thưởng “Khách sạn sang trọng của năm”, trong lễ trao tặng Grand Luxury Hotel of the Year 2016-2017, bởi tổ chức The Luxury Travel Guide Awards. Giải thưởng Luxury Travel Guide Awards là biểu trưng cho đỉnh cao trong lĩnh vực khách sạn và được tổ chức nhằm tôn vinh những thành tựu trong các lĩnh vực tương ứng. 

Khởi đầu cho một năm thành công rực rỡ, cũng trong tháng 3 vừa qua, khách sạn JW Mariott Hà Nội được trao tặng giải thưởng danh giá mang tên “Thương mại dịch vụ Việt Nam – Vietnam Top Trade Award 2016-2017” do bộ Công Thương Việt Nam và văn phòng chính phủ Việt Nam đồng tổ chức. Với những thành tựu đáng kể nêu trên 7 tháng qua cùng  hơn 40 giải thưởng danh giá trong và ngoài nước, khách sạn JW Marriott Hà Nội tiếp tục khẳng định vị thế của mình sau gần 4 năm hoạt động và sẽ tiếp tục vững bước trên chặng đường phía trước. 

RELATED ARTICLES