Palm Garden Hội An nhận giải thưởng 'Khu Nghỉ Dưỡng Biển Sang Trọng'

Thứ tư, 10/12/2014, 00:00

Ngày 6/12/2014, tại Cape Town– Nam Phi, một lần nữa thảm đỏ của chương trình World Luxury Hotel Awards được trải rộng ra để chào đón các nhà quản lý khách sạn hàng đầu đến tham dự.

Trong sự kiện này, khu nghỉ dưỡng Palm Garden Hội An đã được vinh danh với giải thưởng cấp quốc gia trong hạng mục “Khu nghỉ dưỡng biển sang trọng” ở Việt Nam năm 2014. Đây là một vinh dự rất lớn cho khu nghỉ dưỡng khi đây là năm thứ ba liên tiếp được vinh danh. Điều này một lần nữa khẳng định vị trí hàng đầu của khu nghỉ dưỡng trong ngành dịch vụ của Việt Nam.

 

 

Sự kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật kiến trúc truyền thống và hiện đại đã đem lại cho khu nghỉ dưỡng Palm Garden là một trong những nơi nghỉ dưỡng sang trọng và quyến rũ với năm hec-ta cảnh quan vườn nhiệt đới với hơn 400 chủng loại cây cọ và các thảm thực vật khác khoe mình trên bãi biển Cửa Đại nổi tiếng và cơ sở vật chất sang trọng. Dịch vụ chất lượng cao của khu nghỉ dưỡng đã thu hút rất nhiều sự kiện lớn trong nước cũng như quốc tế tổ chức tại đây.

 

Tổ chức World Luxury Hotel Awards
Tổ chức World Luxury Hotel Awards được thành lập năm 2006 để tôn vinh những khách sạn sang trọng và đẳng cấp với chất lượng phục vụ xuất sắc nói chung. Đây là giải thưởng danh giá và uy tín nhất thế giới chứng nhận về chất lượng dịch vụ xuất sắc và trang thiết bị tốt nhất mà khu nghỉ dưỡng cung cấp. Giải thưởng do các chuyên gia trong ngành và các khách đã trải nghiệm dịch vụ. Hơn 1.000 khách sạn từ rất nhiều quốc gia đã được đề cử tham gia vào các hạng mục giải thưởng.
 

 

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE