Ưu đãi cực khủng tại Ariyana SmartCondotel Nha Trang

Thứ hai, 14/05/2018, 00:00

Hãy là một trong những người đầu tiên trải nghiệm nghỉ dưỡng tại căn hộ khách sạn thông minh thế hệ mới lần đầu xuất hiện tại Việt Nam - ARIYANA SMARTCONDOTEL NHA TRANG với mức giá cực hấp dẫn hè này.

Đón hè sôi động - nhân rộng ưu đãi

 

Chỉ với 2.999.000 VND ++/02 người/02 đêm, miễn phí 02 trẻ em(dưới 12 tuổi), bạn sẽ được tận hưởng mùa hè nóng bỏng, thưởng thức nguồn hải sản trù phú, trải nghiệm hệ thống nội thất thông minh được điều khiển thông qua thiết bị di động và hòa mình trong nhịp sống sôi động nơi phố biển tại căn hộ Studio cao cấp tại Ariyana SmartCondotel Nha Trang. Ngoài ra, còn các dịch vụ bổ sung đa dạng như hồ bơi ngoài trời, café, hai phòng tập thể dục thẩm mỹ, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời dành cho trẻ em và còn nhiều hoạt động giải trí thú vị.

 

 

Giai đoạn đặt phòng và lưu trú đến hết 30/06/2018, tối thiểu 2 đêm ở. Chương trình dành cho mọi đối tượng du khách. Áp dụng cho đặt phòng tại website: www.smartcondotel.com. Thanh toán ngay khi xác nhận đặt phòng và không được hoàn huỷ. Giá chưa bao gồm ăn sáng, thuế và phí phục vụ.

 

Ariyana SmartCondotel Nha Trang

  • A: 18 Tran Hung Dao St, Nha Trang City
  • T: (84-258) 3552 888
  • E:reservation.nha@smartcondotel.com
  • W: www.smartcondotel.com

Phương Linh - Lam Tuệ

 

 

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE