Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Elite Fitness

Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Elite Fitness

Ra đời từ năm 2010, câu lạc bộ thể thao cao cấp Elite Fitness đã ghi dấu ấn là một Hệ thống câu lạc bộ thể dục thể thao cao cấp hàng đầu.

Chăm sóc da mặt Pevonia và ưu đãi giảm 20%
Hãy chăm sóc làn da của bạn một cách tốt nhất với dòng sản phẩm Pevonia của chúng tôi, một trong những sản phẩm chăm sóc da tốt nhất thế giới.
Quà tặng mùa hè từ Kara Spa
Với không gian thoáng đãng, dịch vụ đa dạng và cao cấp cùng các sản phẩm chăm sóc da và cơ thể có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, Kara Spa luôn là một điểm đến đáng tin cậy để thư giãn cho cơ thể lẫn tinh thần.
Ưu đãi ‘Underwater’ tại Explore Spa
Hãy để cho tâm trí và cơ thể bước vào một hành trình vào lòng đại dương cùng sự thoải mái và thư giãn, đánh thức các giác quan bằng tách trà thảo mộc đặc biệt, cảm nhận làn da mịn màng sau liệu pháp tẩy tế bào chết sử dụng các...
Thư giãn và làm đẹp trong không gian sang trọng
Với khuôn viên rộng hơn 1200m2, Luxury Spa được xem là một trong những spa hiện đại bậc nhất Sài Gòn hiện nay khi sở hữu khu chăm sóc sức khỏe nam nữ riêng biệt có tổng cộng 16 phòng dịch vu đơn và đôi, phòng xông hơi, bể sục nóng lạnh.
Nghỉ ngơi tại Shine Spa Nha Trang
Thư giãn và chăm sóc bản thân tại Shine Spa for Sheraton, một thiên đường nghỉ dưỡng nằm tại tầng 7 và 8 có tầm nhìn tuyệt đẹp trên vịnh biển Nha Trang.
 Mang làn da không tuổi với Thermage & Ultherapy – Ưu đãi 50%
Thẩm mỹ Quốc tế Bally – 601 Kim Mã đang áp dụng chương trình vô cùng hấp dẫn ưu đãi lên tới 50% dịch vụ nâng cơ, xóa nhăn trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage & Ultherapy.
1 2 3 4 5
LATEST NEWS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
HOT DEALS
BEST IN TRAVELLIVE
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+