Đắm chìm trong tuần lễ bia tại Pullman Vũng Tàu

Thứ ba, 07/11/2017, 00:00

Tuy lễ hội bia Oktoberfest đã trôi qua, nhưng tâm hồn yêu mến hương vị bia thủ công của bạn sẽ tiếp tục được thoả mãn cùng tuần lễ bia tươi tại khách sạn Pullman Vũng Tàu từ ngày 13 đến ngày 19 tháng 11/2017. Mỗi ngày sẽ là mỗi trải nghiệm đặc sắc, hãy cùng đến và tận hưởng trọn vẹn tuần lễ của bia tươi, món ngon và âm nhạc!

Điểm nhấn của tuần lễ là dòng bia tươi của Pasteur Street với kĩ thuật ủ bia quốc tế kết hợp cùng những nguyên liệu thuần Việt, đã tạo ra phong vị bia độc đáo, thơm ngon cùng độ tươi nguyên thuỷ.

 

THỨ HAI | Từ 6:00 pm tại nhà hàng quốc tế Riviera
Chương trình ‘Burger và Bia’
Một sự kết hợp hoàn hảo giữa chiếc bánh burger được làm từ bò Úc hảo hạng cùng một cốc bia tươi Pasteur với giá VND 199,000.
 
THỨ BA | Từ 8:00 pm trở đi tại nhà hàng quốc tế Riviera
Chương trình ‘Tán Gẫu và Bia’
Đến với chúng tôi cho một đêm tràn ngập món ngon, bia, niềm vui và những câu chuyện phiếm! Thưởng thức bia tươi Pasteur suốt đêm với chương trình giờ vàng mua một tặng một.
 
THỨ TƯ | Từ 6:00 pm trở đi tại Lobby Bar
Chương trình ‘Bia và Những Người Hát Rong”
Thưởng thức tiếng nhạc du dương từ nghệ sĩ đường phố cho quyên góp từ thiện trong lúc nhâm nhi một ly bia tươi Pasteur với giá VND 50,000.
 
THỨ NĂM | Từ 6:00 pm tại Lobby Bar
 
 
Chương trình ‘Đêm Hội Thử Bia’
 
Dù là chuyên gia hay người mới trong lĩnh vực bia thủ công, chỉ với VND 100,000 bạn đều có thể thưởng thức 4 loại bia đặc sắc từ Pasteur, Jasmine IPA, Spice Island Saigon, Passion Fruit Wheat Ale và Coffee Porter trong suốt đêm.
 
THỨ SÁU | Từ 6:00 pm tại nhà hàng quốc tế Riviera
Chương trình ‘Hải Sản và Bia’
Tiệc Buffet BBQ và Hải Sản tối thứ sáu tại nhà hàng Riviera với giá VND 999,000 bao gồm nước ngọt, rượu hoặc bia tươi Pasteur. Hãy đến để thưởng thức bữa tối hấp dẫn trong không gian nhạc sống tuyệt vời.
 
THỨ BẢY | Từ 5:00 pm đến 6:00 pm tại Lobby Bar
‘Gặp Gỡ Chuyên Gia’
Với VND 150,000, bạn sẽ được thoải mái thưởng thức bia tươi Pasteur và đồ ăn nhẹ vừa lắng nghe chuyên gia chia sẻ những bí mật thú vị trong từng giọt bia.
 
CHỦ NHẬT | Từ 4:00 pm đến 7:00 pm,
‘Ngất ngây cùng tiệc hồ bơi’
Thư giãn tại quầy bar bên hồ bơi, hoà nhịp trong âm nhạc sôi động từ DJ và thưởng thức bia lúa mạch chanh dây hảo hạng (pack 4 chai) với giá VND 25,000 một chai cùng nhiều loại thức uống đặc biệt khác.
 
Tất cả giá đã bao gồm 5% phí dịch vụ và 10% VAT
 
Để đặt bàn hoặc tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ:
Khách sạn Pullman Vũng Tàu
A: 15 Thi Sách, Thắng Tam, Vũng Tàu
T: +84 (0) 254 355 1777
E: H7133@accor.com
W: www.pullmanvungtau.com
 

 

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE