Tiệc rượu thân mật cùng Annam Gourmet Market

Thứ tư, 27/06/2018, 10:25 AM

Tại Annam Gourmet Market Hai Bà Trưng đã diễn ra tiệc rượu thân mật mang chủ đề Wine & Spices – Khi rượu hoà vị cùng thảo mộc và gia vị. Lấy cảm hứng từ hương vị đầy say mê của rượu và các loại gia vị thảo mộc, Annam Gourmet sẽ đưa khách mời đến một hành trình thú vị, nơi có thể thưởng thức và tận hưởng hương vị khác nhau của rượu vang trên toàn thế giới, thứ nước màu hồng được mệnh danh là thứ chất lỏng “kì diệu”.

Rượu vang đỏ được mệnh danh quyến rũ nhất thế giới Bourgogne Pinot Noir

Vị nho chát nồng nàn và say đắm của Viognier và Pouilly-Fumé đến từ Pháp, rượu Murphy Goode với hương trị trái cây nhiệt đới đặc trưng đến từ vùng Sonama của Mỹ, rượu vang đỏ quyến rũ nhất thế giới đã mang đến chất men say đắm nồng nàn cho các thực khách.

Rượu vang trắng Viognier đến từ Pháp

Các khách mời cùng tận hưởng sự hoà quyện giữa rượu vang cùng gia vị và thảo mộc

SHARE THIS ARTICLE
Share
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

Cùng với đó, sự kết hợp của rượu với những gia vị và thảo mộc như lá rosemary, lá kinh giới, bột quế không những khiến hương vị của rượu vang thêm nồng nàn mà còn mang lại những lợi ích bất ngờ cho sức khoẻ.

Lá rosemary là thảo mộc đặc trưng trong các món Âu, chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất, còn có tác dụng làm dịu những vết phồng rộp cho da dị ứng.

Sự hoà quyện của những loại gia vị và thảo mộc, kèm với thực đơn từ bếp của ANNAM CAFÉ GOURMET như Pate bruschetta, ham&cheese sandwich, fried olive… đã tạo nên một bữa tiệc ẩm thực và rượu vang phong phú và tràn đầy hương vị.

Lá thì là – gia vị quen thuộc có tác dụng giảm stress, giảm thiểu colesterons trong máu, cung cấp năng lượng và các axit béo tốt.

Trong không gian ấm cúng và sang trọng, các vị khách đã không chỉ thưởng thức những vị rượu thơm ngon mà còn có dịp giao lưu trong phần trò chơi nhỏ “Nếm hương vị, đoán thành phần” đầy thú vị và bất ngờ.

Buổi tiệc kết thúc tốt đẹp và đã mang những thực khách của Annam Gourmet Market đến gần hơn với các nền văn hóa thông qua các sản phẩm chất lượng từ khắp nơi trên thế giới tới Việt Nam.

Bảo Khuyên - Xuân Nghi /
LATEST NEWS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE