Bước lên chuyến tàu điện “leng keng” tới Chợ Tết Metropole 2019

Thứ tư, 23/01/2019, 09:53

Hình ảnh tàu điện cùng với âm thanh leng keng quen thuộc dường như đã trở thành một biểu tượng của Hà Nội. Hãy cùng khách sạn Metropole Hà Nội bước lên chuyến tàu điện xuyên thời gian, về với Hà Nội xưa thanh lịch.

Điểm dừng chân đầu tiên trong hành trình tham quan chợ Tết năm nay tại khách sạn Metropole Hà Nội là “trạm” tàu điện nằm trên phố Lê Phụng Hiểu, mô phỏng theo hình ảnh chiếc tàu điện xưa. 

Mỗi sảnh của khách sạn được trang trí như một trạm dừng tàu điện khác nhau của Hà Nội xưa với mô hình thu nhỏ của chợ Đồng Xuân, khu phố cổ Hà Nội và cây cầu Long Biên lịch sử.

Empty

Ông William J. Haandrikman, Tổng Giám đốc Khách sạn Metropole chia sẻ: “Chúng tôi hoan nghênh tất cả các vị khách quý cùng đến tham gia và mua sắm các món quà sang trọng, độc đáo cho ngày Tết Kỷ Hợi sắp tới.”

Chợ Tết Metropole có sự tham gia của hơn 15 thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm đa dạng, phục vụ cho nhu cầu sắm Tết từ mứt Tết, thực phẩm hữu cơ chất lượng cao, đồ thủ công mỹ nghệ, rượu vang, trà và bia thượng hạng tới thời trang cao cấp như Valenciani, Lê Thanh Hòa, SHE, Bonpoint, Đa Lộc, C-Brewmaster, Đại Nam Thái Y Viện, Fargreen, Orfarm, Nature Queen, Viet Culture, Vivy handicraft, Three tree jewerly, Hương jewerly và Liti Florist. Không chỉ bước vào chuyến du hành xuyên thời gian, du khách còn được tham gia vào chuyến phiêu lưu vị giác với ẩm thực phố cổ Hà Nội như phở, bún chả và bánh cuốn.

Đặc biệt, nhiều hoạt động Tết truyền thống sẽ được diễn ra tại phiên chợ:

- Thứ 7, ngày 26/1, từ 11 giờ đến 11 giờ 30 sáng, nghệ nhân Nguyễn Đức Toàn tới từ làng nghề truyền thống huyện Thanh Oai hướng dẫn cách gói bánh chưng.

- Thứ 7, ngày 26/1, từ 11 giờ 30 sáng đến 1 giờ chiều và Chủ nhật, ngày 27/1 từ 10h đến 12h sáng, nghệ nhân hoa Liti hướng dẫn cắm hoa ngày Tết.

- Chủ nhật, ngày 27/1, từ 1 giờ chiều đến 4 giờ chiều, nữ họa sĩ nổi tiếng Văn Dương Thành hướng dẫn vẽ tranh Tết.

Chợ Tết Metropole sẽ mở cửa tự do cho khách tham quan và mua sắm từ 11 giờ đến 20 giờ hàng ngày, kéo dài từ ngày 26/1 đến 31/1/2019.

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội

- Địa chỉ: 15 Ngô Quyền, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Điện thoại: 024 3826 6919

- Website: https://www.sofitel-legend-metropole-hanoi.com/vi/

- Facebook: https://www.facebook.com/SofitelLegendHanoi/

Thu Trang /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE