Khánh Hòa: Ra mắt bè du lịch đầu tiên tại Việt Nam

28/01/2015

Không còn cảm giác tròng trành, không gian chật hẹp như ở các tàu lặn biển, ở trên bè du lịch Labixa, du khách sẽ cảm nhận được sự thoải mái với khoảng thời gian trải nghiệm của mình.

Bè Labixa có diện tích khoảng 400m2, nổi trên mặt biển bằng sức nâng của hơn 400 chiếc thùng phuy bằng nhựa. Vật liệu chủ yếu để làm bè là các loại gỗ tốt, mái lợp bằng tấm lợp chống nhiệt. Các ngôi nhà trên bè mang phong cách kiến trúc Champa kết hợp với kiến trúc nhà rường Huế. Bè có thể phục vụ cùng lúc 200 khách với dịch vụ chính là lặn biển.Trên bè còn có các trò chơi như: dù lượn, mô tô nước, xem biểu diễn ca nhạc hoặc đơn giản hơn khách có thể nằm thư giãn trên ghế bố ngắm cảnh.

Điểm nổi trội của dịch vụ lặn biển tại bè Labixa là các trang thiết bị ở đây đều đạt tiêu chuẩn quốc tế và các quy chuẩn của Việt Nam. Đội ngũ huấn luyện viên đông đảo và đều có bằng hành nghề do Hiệp hội lặn biển quốc tế cấp sẽ đảm bảo mỗi du khách được 1 huấn luyện viên kèm cặp, theo dõi suốt thời gian lặn biển. Bên cạnh đó, giá cả ổn định và công khai với khách hàng. 

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

Với mục tiêu  trở thành một trong những đơn vị kinh doanh DL chuyên nghiệp với các sản phẩm biển đảo, Labixa Travel - Event đang đầu tư mạnh mẽ các sản phẩm dịch vụ tại bè Labixa. Mới đây, Labixa Travel - Event đã ký kết đối tác chiến lược với Công ty DL Holidays (Thái Lan) và Công ty TNHH Một thành viên Tầm Nhìn Tek (Australia). Theo đó, tại bè DL Labixa sẽ có thêm sản phẩm DL đi bộ dưới đáy biển (sẽ khai trương vào cuối tháng 1/2015) và môn thể thao trên biển Flyboard (dự kiến sẽ khai trương vào tháng 5). Ngoài ra, Labixa Travel - Event cũng đang hoàn tất thủ tục để đưa thêm sản phẩm đạp xe dưới đáy biển vào dịp hè năm nay.

 

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
RELATED ARTICLES