Khu nghỉ dưỡng Angsana và Dhawa Hồ Tràm chào đón tổng quản lý

06/03/2023

Khu nghỉ dưỡng Angsana và Dhawa Hồ Tràm mới đây đã giới thiệu ông Clay Clayton là tổng quản lý của khu nghỉ dưỡng từ ngày 1/2/2023.

Ông Clayton đã có 30 năm kinh nghiệm trong ngành nhà hàng khách sạn. Bắt đầu sự nghiệp với ngành quản lý nhà hàng khách sạn từ bộ phận Ẩm Thực cùng tập đoàn Starwood Hotels tại Úc, trải qua hành trình phát triển cùng bốn khách sạn cao cấp tại Sydney.

Tiếp đó, ông đã thành lập công ty quản lý nhà hàng khách sạn với nhiều chi nhánh trong suốt 12 năm. Vào năm 2012, ông tham gia tập đoàn Accor Hotels cho các dự án như Sofitel Gold Coast, Sofitel Hà Nội, Sofitel Krabi, khách sạn Pullman Kuala Lumpur và mở cửa khu nghỉ dưỡng Moevenpick Phú Quốc. Hai năm gần đây, Clay đồng hành cùng tập đoàn khách sạn và nghỉ dưỡng Fusion. Ông đã có 5 năm sống và làm việc tại Việt Nam.

Ông Clay Clayton được bổ nhiệm làm Tổng Quản Lý của khu nghỉ dưỡng từ ngày 1/2/2023

Ông Clay Clayton được bổ nhiệm làm Tổng Quản Lý của khu nghỉ dưỡng từ ngày 1/2/2023

“Tôi rất hào hứng khi tham gia vào một dự án tuyệt vời như Angsana và Dhawa Hồ Tràm. Chúng tôi sẽ khai trương hai thương hiệu nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm. Khách sạn Dhawa là dự án đầu tiên tại Việt Nam và Angsana là dự án thứ hai, cả hai dự án đều được quản lý bởi tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng Banyan Tree. Đây sẽ là hai thương hiệu tạo nên chuẩn mực mới về nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm. Tôi đã làm việc tại Vũng Tàu hơn hai năm và chứng kiến sự chuyển mình của Hồ Tràm, nơi đây đã trở thành điểm đến sang trọng với sự tham gia của những tên tuổi lớn trong ngành có thể kể đến như Park Hyatt, Mgallery, Melia, InterContinental và Movenpick.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

Gia nhập tập đoàn Banyan Tree là một cơ hội thú vị đối với tôi. Là thương hiệu được đánh giá cao trong ngành bởi những giá trị trải nghiệm độc đáo và sáng tạo, đảm bảo sự phát triển bền vững và cống hiến cho xã hội, điều đặc biệt quan trọng nhất là cách mà họ đào tạo con người, cam kết và định hướng phát triển nghề nghiệp cho nhân viên. Chúng tôi đã mang đến cơ hội việc làm tại địa phương cũng như đã xây dựng những chương trình đào tạo nghề nghiệp cho các bạn nhân viên. Kiến tạo những hoạt động vì cộng đồng, và sẽ được triển khai suốt năm” Clay chia sẻ.

Ông đã sống tại Vũng Tàu hơn hai năm cùng vợ và một cậu con trai ba tuổi. Cậu bé được nhận nuôi tại Malaysia khi được một tuần tuổi, đang theo học tại một trường tư thục ở Vũng Tàu.

Ông đã sống tại Vũng Tàu hơn hai năm cùng vợ và một cậu con trai ba tuổi

Ông đã sống tại Vũng Tàu hơn hai năm cùng vợ và một cậu con trai ba tuổi

Là một người thích tìm hiểu về văn hóa địa phương, Clay đã tích lũy nhiều kiến thức về thị trường tại nơi ông đang sinh sống và làm việc. Vốn kinh nghiệm làm việc với các tập đoàn quản lý quốc tế cao cấp, ông tự tin sẽ mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp do con người và vì con người, đây cũng là văn hóa mà tập đoàn Banyan Tree đã và đang xây dựng rất thành công.

Clay hiện đang sinh sống tại Vũng Tàu cùng người vợ đã kết hôn được 23 năm và một cậu con trai ba tuổi. Là một người thích đa văn hóa, con người bản địa; ngoài thời gian dành cho gia đình ông còn dành thời gian cho việc phát triển thị trường du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với bạn bè quốc tế. Với cương vị là Tổng Quản Lý của khu nghỉ dưỡng Angsana và Dhawa Hồ Tràm ông Clay Clayton được kì vọng sẽ mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng tươi mới, gắn kết và đầy màu sắc địa phương.

Phương Thảo
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
RELATED ARTICLES