Kỳ nghỉ cho ngày lễ tình nhân lãng mạn tại Ana Mandara Villas Dalat

20/01/2017

Một mùa lễ tình nhân nữa lại đến, cùng người yêu thương của bạn trải qua một kỳ nghỉ lãng mạn và khó quên tại không gian Pháp cổ tuyệt đẹp của khu nghỉ Ana Mandara Villas Dalat.

 

 

Các cặp đôi sẽ chìm đắm vào không gian và khung cảnh yên bình của Đà Lạt tại ban công, hay cùng tay trong tay tản bộ dưới những tán thông reo rì rào nơi phố núi, hoặc đơn giản là ngồi cạnh nhau bên lò sưởi nơi phòng nghỉ, cùng thư giãn và thưởng thức một bài nhạc và xua tan đi mọi lo toan, mệt mỏi thường ngày. Đặc biệt hơn, các đầu bếp tại Ana Mandara Villas Dalat sẽ mang đến cho các cặp đôi một bữa tối vô cùng đặc biệt, cùng kèm với các loại rượu hảo hạng của Đà lạt, tất cả được chuẩn bị bên anh nến và trong khung cảnh vô cùng lãng mạn của nhà hàng Le Petit Dalat.  Trong cái nắng nhẹ của những ngày đầu năm, các cặp đôi có thể cùng nhau thả mình trong làn nước ấm của hồ bơi tại khu nghỉ hay cùng nhau trải nghiệm các liệu trình chăm sóc và phục hồi cơ thể tại La Cochinchine Spa. 

 

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

 

Nhân dịp đặc biệt này, Ana Mandara Villas Dalat mang đến cho các cặp đôi một “ Gói nghỉ dưỡng đặc biệt cho ngày lễ tình nhân” với giá chỉ 5,900,000 VND/2 người/2 đêm, bao gồm những tiện ích hấp dẫn như 2 đêm nghỉ tại phòng Villa Room bao gồm ăn sáng cho 2 người, bữa tối lãng mạn cho cặp đôi tại nhà hàng Le Petit Dalat, giảm gía 30% cho dịch vụ Spa và 10% cho dịch vụ ẩm thực. 

 

 

Chương trình áp dụng từ ngày 2-26/2/2017. Chỉ áp dụng cho các đăng ký đặt phòng mới và đặt ít nhất 2 đêm tại khu nghỉ. Giá trên không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác. Phụ thu 420.000 VNĐ cho các ngày lễ hoặc khi nâng cấp lên loại phòng cao hơn. Chương trình áp dụng cho khách đặt phòng trực tuyến thông qua website của khu nghỉ: anamandara-resort.com.

 

Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa

  • Le Lai Street, Da Lat City, Lam Dong Province 
  • Tel: 063 3555 888  /  Hotline: 0164 525 9977
  • Email: reservation-dalat@anamandara-resort.com
  • Website: www.anamandara-resort.com

 

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
RELATED ARTICLES