Tái hiện những món ăn thất truyền Bình Thuận

19/10/2018

The Cliff Resort & Residences tổ chức chương trình “The Lost Recipes – Tái Hiện Những Món Ăn Thất Truyền Bình Thuận” nhằm khôi phục và giới thiệu đến bạn các món ăn với hương vị độc đáo mang đậm bản sắc văn hóa vùng biển Bình Thuận. Thời gian diễn ra sự kiện từ 15h30 – 18h00, ngày 09/11/2018. Địa điểm tổ chức tại The Cliff Resort & Residences, Mũi Né.

Empty

Đối với mỗi người con Phan Thiết dù đi xa đến đâu, thành công đến mấy, cũng đều không thể quên những đồi cát đầy nắng, những bãi biển xanh óng ánh và cả những món ăn đậm đà hương biển mà không đâu có được. Không được làm từ những nguyên liệu đắt đỏ, khó tìm mà chủ yếu là những nguyên liệu có sẵn ở quê nhà hoặc qua bàn tay của các mẹ, các chị, những món ăn tưởng chừng như bình dị ấy lại mang đến một hương vị khó quên.

Empty

Dù vậy, theo dòng chảy của thời gian, các món ăn này thỉnh thoảng chỉ còn xuất hiện trong mâm cơm nhà của những người gốc Phan Thiết hay có những món chỉ còn lại trong ký ức, kỷ niệm. Và sẽ thật đáng tiếc nếu những món ngon đó bị thất truyền mãi mãi.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Empty

Đến với sự kiện “The Lost Recipes – Tái Hiện Những Món Ăn Thất Truyền Bình Thuận”, bạn sẽ được trở lại không gian xưa mộc mạc. Trong tiếng sóng biển rì rào là hương thơm quyến rũ của món chả giò cuốn cá trích, là vị đậm đà, the cay của món cá nục kho với ớt sừng Phan Thiết, hay món canh chang chang nấu khế cà chua có vị ngọt thanh, mát lành cùng với món bún bò nước Phan Thiết có vị vô cùng lạ miệng.

Empty

Chương trình còn có sự góp mặt của những nghệ nhân, những người đầu bếp tài danh của Bình Thuận để cùng chia sẻ những câu chuyện văn hóa và tình yêu ẩm thực. Bên cạnh đó là các tiết mục biểu diễn nghệ thuật dân tộc hứa hẹn những mang đến một hành trình khám phá ẩm thực đặc sắc.

Empty

The Cliff Resort & Residences

Add: Khu phố 5, Phường Phú Hài, Mũi Né, TP. Phan Thiết

Tel: 1900 0394 | 0252 3719 111

Web: www.thecliffresort.com.vn

BK - XN
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
RELATED ARTICLES