Ra mắt tour vòng quanh thế giới bằng du thuyền của Princess Cruises

03/12/2021

Mới đây, tuyến du thuyền Mỹ - Anh Princess Cruises của công ty du lịch giải trí lớn nhất thế giới - Carnival đã công bố chuyến hành trình vòng quanh thế giới vào năm 2024, khi nhu cầu về du lịch toàn cầu đang ở mức cao.

Cụ thể, du khách sẽ có một chuyến lênh đênh trên biển kéo dài 111 ngày vòng quanh thế giới trong du thuyền Island Princess, đây cũng sẽ là nơi lưu trú cho nhiều chuyến hành trình sắp tới của Princess Cruises. Mọi thông tin về chuyến du lịch sẽ được cập nhật tại trang web chính thức của Princess Cruise như: lịch trình, điểm đến, đặt vé,...

Theo như thông báo, chuyến đi trên biển trong khoảng thời gian gần 4 tháng sẽ hoạt động theo hình thức khứ hồi, trong đó du thuyền Island Princess có hai lần đón khách, lần đầu tiên từ Pháo đài Lauderdale (Florida) vào ngày 4/1/2024 và lần kế tiếp từ Los Angeles (California) vào ngày 18/1/2024.

Nếu như bạn cảm thấy 111 ngày trên biển có vẻ hơi dài, bạn cũng có thể đăng ký du lịch trong thời gian 97 ngày, bắt đầu vào ngày 18/1/2024 từ Los Angeles và kết thúc vào ngày 27/4/2024 tại Pháo đài Lauderdale.

Island Princess được coi là chiếc du thuyết lớn nhất chuẩn bị cho cuộc hành trình vòng quanh thế giới.

Island Princess được coi là chiếc du thuyết lớn nhất chuẩn bị cho cuộc hành trình vòng quanh thế giới.

Du thuyền Island Princess sẽ đưa du khách đến 51 điểm đến, trong đó có 25 Di sản Thế giới đã được UNESCO công nhận trên 27 quốc gia ở cả 6 lục địa, đồng thời cũng ghé qua 47 cảng biển như: Crete (Hy Lạp), Bali (Indonesia), Lisbon (Bồ Đào Nha), Bermuda,...

Chuyến hành trình sẽ có giá từ 21.080 USD/người (hơn 479 triệu VND/người) và nếu muốn tận hưởng khoảng thời gian sang trọng hơn nữa, bạn có thể lưu trú tại những phòng nghỉ cao cấp trên du thuyền với mức giá 66.000 USD (hơn 1 tỷ VND).

Không gian bên trong du thuyền. - Ảnh: Princess Cruise

Không gian bên trong du thuyền. - Ảnh: Princess Cruise

Ảnh: Princess Cruise

Ảnh: Princess Cruise

Ảnh: Princess Cruise

Ảnh: Princess Cruise

Ảnh: Princess Cruise

Ảnh: Princess Cruise

Chuyến du lịch trên biển vào năm 2024 không phải là kế hoạch du lịch thế giới duy nhất của Pincess Cruises. Trong năm 2023, hãng cũng sẽ khởi hành một vài chuyến đi ngay trong đầu năm từ Pháo đài Lauderdale và Los Angeles. Các chuyến đi này vốn không thể thực hiện vào năm 2022 do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Sau một thời gian dài vắng bóng, ngành du lịch đã dần khởi động trở lại ở nhiều nơi và nhu cầu về du lịch của tất cả mọi người cũng dần tăng cao. Đặc biệt, du lịch trên biển cũng ngày càng được biết đến rộng rãi và đạt được nhiều thành công trong năm 2021 bất chấp dịch Covid-19, minh chứng là nhiều chuyến đi dù phải sang đến năm sau, năm sau nữa mới bắt đầu khởi động, nhưng vẫn có thể "cháy vé" chỉ trong vài giờ mở bán.

Khánh Hà - Nguồn: Business Insider
LATEST NEWS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
RELATED ARTICLES