Ra mắt khu nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort

Thứ năm, 17/12/2015, 00:00

Ngày 13/12, Tập đoàn Sun Group ra mắt khu nghỉ dưỡng cao cấp 2 mặt biển Premier Village Phu Quoc Resort tại Hà Nội với sự tham dự của gần 500 khách hàng. Premier Village Phu Quoc Resort sở hữu vị trí đặc địa khi tọa lạc Mũi Ông Đội - rẻo đất hai mặt biển độc đáo, hiếm có trên thế giới. Tại đây, du khách được chiêm ngưỡng mặt trời mọc và lặn trên biển ở cùng một vị trí.

Trên tổng thể 73 ha, Premier Village Phu Quoc Resort có 118 căn biệt thự. Các loại hình biệt thự được xây dựng trên nhiều cao độ, thừa hưởng nét đẹp độc đáo của thiên nhiên, từ mặt nước lên tới đỉnh đồi kỳ vỹ như biệt thự trên mặt nước, biệt thự song lập trên đồi, biệt thự hướng biển, biệt thự ven đồi và biệt thự trên đá.

 

 

Hệ thống biệt thự và các phân khu chức năng tại Premier Village Phu Quoc Resort được kết nối với nhau bởi những lối mòn lát gỗ thô tinh tế, độc đáo với thiết kế giao hòa cùng thiên nhiên. Toàn bộ nội thất sang trọng được trang bị đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Chủ sở hữu biệt thự cũng được tận hưởng các hệ thống dịch vụ và giải trí cao cấp khác.

 

 

Khu nghỉ dưỡng được đầu tư bởi Tập đoàn Sun Group - chủ đầu tư uy với các dự án được quốc tế ghi nhận như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Bà Nà Hills, JW Marriott và Ritz Carlton tại Phú Quốc… Tập đoàn cũng ghi dấu với các dự án cáp treo giữ nhiều kỷ lục thế giới và các công viên giải trí, góp phần làm thay đổi diện mạo du lịch tại nhiều địa phương.

 

 

Premier Village Phu Quoc Resort được quản lý bởi đơn vị quản lý uy tín thế giới, mang lại sự an tâm cho chủ nhân về khả năng sinh lời và chất lượng dịch vụ đẳng cấp. Để đảm bảo nhu cầu nghỉ dưỡng thượng lưu, chủ biệt thự được nghỉ 15 đêm miễn phí ngay tại biệt thự hoặc chọn quy đổi ra số phòng tại các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tương đương do Tập đoàn Sun Group là chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, chủ biệt thự còn được gia nhập câu lạc bộ Sol Club dành cho các khách hàng thân thiết của Tập đoàn Sun Group với cơ hội miễn phí, giảm giá các dịch vụ vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng trong hệ thống do Sun Group làm chủ đầu tư. Sở hữu biệt thự Premier Village Phu Quoc Resort thể hiện tầm nhìn dài hạn về cơ hội đầu tư, sinh lời bền vững.

 

 

Với nhiều cam kết hỗ trợ ưu đãi tối đa và cơ hội sinh lời bền vững, đã có gần 500 khách hàng tới tham dự lễ ra mắt khu nghỉ dưỡng cao cấp Premier Village Phú Quốc. Ngay trong ngày đầu tiên, 50 căn biệt thự đã có chủ. Ngoài ra, khi chủ biệt thự hoàn tất việc ký hợp đồng mua bán sẽ nhận ngay chương trình "Trải nghiệm tuyệt tác cùng Sun Group" với giá trị giải thưởng lên tới 250 triệu đồng. Các chủ biệt thự có thể lựa chọn chương trình du lịch trọn gói tại Mỹ hoặc lựa chọn nghỉ dưỡng tại khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

Với phương thức hợp tác đầu tư, khai thác, Tập đoàn Sun Group cam kết lợi nhuận tối thiểu 9% trong 10 năm đầu sở hữu cho các chủ biệt thự Premier Village Phu Quoc Resort. Đây là mức cam kết sinh lời lớn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, đồng thời là tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn, đảm bảo và ổn định dài hạn.

Thông tin truy cập Website: phuquoc.premiervillage.com.vn

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE