Sun Spa Resort đạt tiêu chuẩn 5 sao

Thứ ba, 12/08/2014, 00:00

Sun Spa Resort nằm trên bán đảo xã Bảo Ninh, TP. Đồng Hới, Quảng Bình vừa được Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hoá -Thể thao và Du lịch) công nhận đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.

Sun Spa Resort có tổng diện tích là 29 ha, do Công ty TNHH MTV Du lịch Trường Thịnh (Tập đoàn Trường Thịnh) đầu tư, gổm 2 khu là Khu nghỉ mát cao cấp (gồm 234 phòng) và Khu Villa cao cấp (gồm 40 bungalow & 19 Villa). Đây là cơ sở lưu trú du lịch đầu tiên tại Quảng Bình được công nhận đạt tiêu chuẩn này. Trước đó, vào tháng 6/2013, Sun Spa Resort cũng được công nhận kỷ lục Việt Nam cho khu nghỉ dưỡng cao cấp có mặt biển và mặt sông dài nhất Việt Nam.

Sun Spa Resort là cơ sở lưu trú du lịch đầu tiên tại Quảng Bình được công nhận đạt tiêu chuẩn này

Khu nghỉ dưỡng có kiến trúc hài hòa giữa tiện nghi hiện đại và thiên nhiên. Các phòng đều có đầy đủ tiện nghi của một khu nghỉ mát chất lượng hàng đầu, bao gồm truyền hình cáp, máy lạnh, internet phủ sóng toàn bộ, bồn tắm trong phòng…Hệ thống nhà hàng, quầy Bar, bể bơi và trung tâm chăm sóc sức khỏe cũng được thiết kế và đầu tư trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, Khu nghỉ dưỡng còn có các dịch vụ vui chơi giải trí như lướt ván buồm, ca nô, trượt nước, xe đạp leo núi... được nhiều du khách ưa chuộng.

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE