Trải nghiệm kỳ nghỉ đẳng cấp tại Sheraton Club Lounge

Thứ sáu, 19/09/2014, 00:00

Đến với Sheraton Club Lounge Khách lưu trú tại các loại phòng cao cấp như phòng Club và phòng Suite sẽ được các quyền lợi đặc biệt dành riêng tại Sheraton Club Lounge ở tầng 25 với không gian độc nhất.

Hoạt động từ năm 2010, The Club Lounge tại Sheraton Nha Trang nhanh chóng trở thành biểu tượng chủ chốt của thương hiệu Sheraton với thiết kế không gian mang lại cảm giác ấm cúng thân thiện ,cùng không khí thanh bình như gợi mở một không gian lý tưởng để khách có thể thư giãn, giảm bớt căng thẳng thường ngày Thiết kế cao trần thông thoáng với những tấm kính lớn từ trần đến sàn đã giúp mang cảnh đẹp tráng lệ của vịnh biển Nha Trang đến gần hơn với khách lưu trú. Nội thất cũng nổi bật hơn với những bộ hình thanh lịch mang đậm phong cách của các nghệ nhân địa phương. 

 

 

Khách lưu trú tại các loại phòng cao cấp như phòng Club và phòng Suite sẽ được các quyền lợi đặc biệt dành riêng tại Sheraton Club Lounge ở tầng 25 với không gian độc nhất. Ngoài không gian còn có những lợi ích như nhận phòng và trả phòng ngay tại Club Lounge, dịch vụ hỗ trợ tận tình, TV màn hình phẳng với nhiều kênh truyền hình quốc tế, miễn phí báo hằng ngày và sử dụng miễn phí máy tính và máy in.

 

Bên cạnh đó, khách có thể ăn sáng tự chọn tại nhà hàng Feast tầng một hoặc có bữa sáng tự chọn ngay tại Club Lounge. Phục vụ tiệc trà chiều miễn phí từ 2:30 đến 4:30 giờ chiều với nhiều loại bánh ngọt đa dạng từ bếp trưởng người Pháp. Bắt đầu từ 5:00 giờ chiều khách có thể thưởng thức tiệc nhẹ canapés và một số thức uống lựa chọn. Du khách còn có thể sử dụng phòng họp nhỏ ngay cạnh Club Lounge với 1 giờ đồng hồ miễn phí trong ngày 

 

Kể từ khi mở cửa đến nay, Sheraton Club Lounge tại Sheraton Nha Trang đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách du lịch , được cho là một trong những Club Lounge tốt nhất trong hệ thống Sheraton toàn thế giới tính đến nay. Để tri ân khách hàng cũng như mong muốn mang đến khách hàng muốn trải nghiệm đẳng cấp đáng giá tại Club Lounge, khánh sạn  giảm giá đến 40% trên giá tốt nhất của cho khách có nhu cầu nâng cấp lên loại phòng Club & Suite để sử dụng dịch vụ tại Club Lounge. Vui lòng đính kèm mã code “DAILYUP” khi đặt phòng để được áp dụng ưu đãi.

 

Hãy đặt phòng ngay phòng Club trở lên và tận hưởng cảnh đẹp hùng vĩ của đường chân trời của thành phố Nha Trang tại Club Longue hay thư giãn, thưởng thức một ly cà phê và cảm nhận phố biển bừng tỉnh mỗi sáng.

 

Thông tin chi tiết:

  • Truy cập website www.sheraton.com/nhatrang
  • Tel: +84 58 388 0000
  • Email: reservations.nhatrang@sheraton.com

 

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE