AIRASIA giới thiệu đường bay thẳng mới từ Nha Trang đến Kuala Lumpur, Malaysia

14/08/2017

Ngày 3 tháng 7 năm 2017 - AirAsia, hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới 9 năm liên tiếp vừa thông báo mở đường bay thẳng từ Nha Trang tới Kuala Lumpur, Malaysia với tần suất bay hàng ngày bắt đầu từ ngày 14 tháng 9 năm 2017.

Đường bay được khai thác độc quyền bởi AirAsia Berhad (số hiệu AK) đánh dấu lần đầu tiên và duy nhất Hãng mở đường bay từ Nha Trang, tạo cơ hội cho du khách khám phá thủ đô xinh đẹp của Malaysia.

 

Giá vé chào mừng đường bay mới mở bán chỉ từ VND790.000* một chiều dành cho thời gian đặt vé từ ngày 4/7/2017 đến ngày 9/7/2017 cho các chuyến bay khởi hành từ 14/9/2017 đến ngày 28/8/2018. Khách hàng có thể đặt vé qua airasia.com hoặc sử dụng ứng dụng di động AirAsia qua IPhone hoặc các thiết bị Android.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

Ông cho biết, "Là hãng hàng không duy nhất bay thẳng đến Malaysia từ Nha Trang, đường bay mới này không chỉ thu hút nhiều khách du lịch qua đường hàng không vào thành phố Nha Trang mà còn tạo điều kiện cho người dân ở tỉnh Khánh Hòa tiếp cận với hơn 120 điểm đến trong mạng lưới bay của AirAsia khắp châu Á. Chúng tôi cũng vui mừng thông báo rằng 14 tuyến bay nối chuyến sẽ được giới thiệu cùng với việc khai trương đường bay thẳng này, đảm bảo đem đến các trải nghiệm cho du khách khám phá Asean và xa hơn nữa”.

 

Tin: Bảo Khuyên

 

 

RELATED ARTICLES