Ba Na Hills giảm giá vé cáp treo cho du khách miền Trung

Thứ năm, 19/09/2019, 14:51

Khu du lịch Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng) giảm giá vé cáp treo chỉ còn 300.000 VND cho những du khách thuộc 19 tỉnh thành miền Trung - Tây Nguyên, áp dụng từ ngày 20/9 đến 5/10.

Theo đại diện Sun World Ba Na Hills, sắp tới, giá vé cáp treo Bà Nà từ 750.000 VND giảm còn 300.000 VND một vé người lớn, và từ 600.000 VND còn 200.000 VND một vé trẻ em. Đây là mức giá ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay khu du lịch này dành tặng cho du khách 19 tỉnh miền Trung - Tây Nguyên.

Empty

Mức giá nằm trong chương trình tri ân đặc biệt mang tên "Tự hào miền Trung" mà Sun World Ba Na Hills dành tặng riêng du khách có hộ khẩu thường trú tại 14 tỉnh và thành phố trực thuộc trung ương tại miền Trung gồm: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Đà Đẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.

Ngoài ra, du khách ở 5 tỉnh Tây Nguyên gồm Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắc Nông và Lâm Đồng cũng được áp dụng giá vé ưu đãi này.

Du khách trong diện ưu đãi chỉ cần xuất trình giấy tờ tuỳ thân có bản gốc và thông tin nguyên quán như Hộ chiếu, CMND, bằng lái xe... Riêng trẻ em có thể sử dụng giấy khai sinh hoặc hộ khẩu, hộ chiếu.

Du khách trong diện ưu đãi chỉ cần xuất trình giấy tờ tuỳ thân có bản gốc và thông tin nguyên quán như Hộ chiếu, CMND, bằng lái xe... Riêng trẻ em có thể sử dụng giấy khai sinh hoặc hộ khẩu, hộ chiếu.

Chương trình "Tự hào miền Trung" được triển khai đúng dịp kỷ niệm một năm cây Cầu Vàng nổi danh khắp thế giới ra mắt tại Ba Na Hills. Đây là cơ hội để người dân các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên tận mắt chiêm ngưỡng một trong những tác phẩm kiến trúc nổi tiếng ở Đà Nẵng.

Empty

Cũng trong thời gian này, tại Sun World Ba Na Hills có nhiều chương trình hấp dẫn khác như show nghệ thuật Vũ hội Ánh dương - kết hợp nhiều loại hình như nhào lộn, ảo thuật, tung hứng, cà kheo, hay bữa tiệc Halloween vàng ruộm với chủ đề "Bí ngô đại náo vương quốc Ánh dương"...

Lan Oanh / Nguồn: Tổng hợp
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE