Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2019

13/06/2019

“Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè” là sự kiện du lịch thường niên của TP. Đà Nẵng. Năm nay, chương trình sẽ diễn ra từ ngày 14/6 đến 19/6 tại khu vực công viên biển Đông, đường Võ Nguyên Giáp, Bãi tắm Liên Chiểu, Khu vực bãi tắm Phạm Văn Đồng với nhiều hoạt động hấp dẫn về giải trí, văn hóa, thể thao, ẩm thực và hoạt động cộng đồng.

Năm nay, chương trình còn có thêm một hoạt động có ý nghĩa nhằm kêu gọi cộng đồng chung tay bảo vệ môi trường là Chương trình “Biển Đà Nẵng nói không với rác thải nhựa”. Hoạt động này được diễn ra từ 16h00 đến 18h00 ngày 16/06 tại bãi biển Phan Văn Định quận Liên Chiểu.

1

UBND TP. Đà Nẵng đã giao Sở Du lịch có trách nhiệm phối hợp với các đơn vị, địa phương liên quan để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường... trong suốt quá trình diễn ra sự kiện; đồng thời, chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tổ chức chương trình chu đáo, hiệu quả; cung cấp kịp thời, đầy đủ hồ sơ liên quan để các đơn vị phối hợp thực hiện.

Chương trình “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2019” được tổ chức rất quy mô với sự tài trợ bởi các thương hiệu như: Vinaphone, hãng hàng không Vietjet Air,Golden Bay, Bia Heineken cùng rất nhiều nhà tài trợ khác.

9 hoạt động nổi bật trong Chương trình Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2019

1. Chương trình Khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 18h00 – 21h00 ngày 14/6 với phần mở màn của Flashmob Bikini được trình diễn bởi các người mẫu trong trang phục tắm biển, chương trình vũ hội sắc màu biển, nhảy Hawaii… ngoài ra để thêm phần hấp dẫn chương trình năm nay còn có sự góp mặt của các ca sĩ, vũ đoàn, nhóm nhảy nổi tiếng như: Aki Khoa, Phương Anh Idol, ca sĩ Thiều Bảo Trang, ca sĩ Yanbi & Mr.T…

2. Các gian hàng kích cầu du lịch, không gian trưng bày sản phẩm lưu niệm: tại đây du khách và người dân có cơ hội săn vé máy bay và một số chương trình tour, tuyến với giá cực hấp dẫn từ các đơn vị lữ hành và Hãng hàng không.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

3. Khu gian hàng ẩm thực đặc trưng Xứ Quảng, khu vườn bia.. đặc biệt là chương trình Một ngày làm đầu bếp xứ Quảng từ 17h00 – 19h00 ngày 15/06 – 17/6 tại khu vực không gian ẩm thực Xứ Quảng, du khách sẽ được miễn phí tham gia hoạt động trải nghiệm tự tay chế biến những món ăn đặc sắc của Đà Nẵng và thưởng thức những món ăn đặc trưng này.

Empty

4. Chương trình Đêm Xuân Thiều được diễn ra vào các đêm 16/6 và 17/6 từ 19h30 – 22h00 tại bãi tắm Liên Chiểu với các làn điệu bài chòi xứ biển với ca từ đầy ý nghĩa và mang đậm giá trị văn hóa miền Trung.

5. Trình diễn thể thao biển và hoạt động Team Building diễn ra từ 16h30-18h00 từ ngày 14/06 đến ngày 19/06/2019 tại bãi tắm Phạm Văn Đồng gồm các hoạt động chính: nhà phao khổng lồ, núi phao lớn, cuộc đua bóng lớn, kéo co rung chuông, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm mới mẻ, thú vị, hấp dẫn tại thành phố biển Đà Nẵng trong mùa hè này.

6. Chương trình thả diều nghệ thuật khu vực bãi biển trước Công viên Biển Đông từ 9h00-18h00 ngày 14/6-16/6 với các con diều nghệ thuật đến từ CLB Diều TP Hồ Chí Minh, Vũng tàu, Đà Nẵng.

7. Các không gian triển lãm, sắp đặt đẹp mắt như:

  • Không gian trang trí sắp đặt thuyền thúng từ ngày 14/6 đến ngày 19/6 tại khu vực bãi biển trước Công viên Biển Đông. Không gian được tái hiện dựa trên ý tưởng những hình ảnh đặc trưng của Đà Nẵng cũng sẽ là một trong những địa điểm chụp ảnh sống ảo tuyệt vời cho du khách.
  • Triển lãm ảnh đẹp du lịch Đà Nẵng trưng bày ảnh đẹp về thiên nhiên, con người và các điểm đến du lịch, công trình kiến trúc của thành phố Đà Nẵng.
  • Các trò chơi dân gian như: đập niêu, ném vòng, cà kheo, cầu khỉ, ô làng… được diễn ra từ 19h30 – 21h00 ngày 14/6 - 17/6.

8. Các chương trình nghệ thuật hàng đêm tại không gian chính của sự kiện - Công viên Biển Đông, gồm:

Empty
  • Chương trình Đại nhạc hội EDM Party “AMAZING SUMMER”: Từ 19h30 – 22h30 ngày 18/6 là sự kết hợp giữa âm nhạc sôi động và các hoạt động, tạo nên những màu sắc du lịch ngay trên sân khấu. Chương trình sẽ dẫn dắt khách tham dự đến với hành trình giới thiệu về thành phố Đà Nẵng thông qua các bài hát, visual chiếu trên màn hình LED và hoạt động tương tác cùng khán giả bên dưới.
  • Chương trình giao lưu “Vũ hội quần chúng” (từ 20:00-21:30 ngày 15/6);
  • Chương trình “Gala giọng hát hay học sinh, sinh viên thành phố Đà Nẵng” (từ 20:00-21:30 ngày 16/6);
  • Chương trình “Tiếng hát ngành Du lịch’ do Hội hướng dẫn viên du lịch thực hiện (từ 20:00-21:30 ngày 17/6).

9. Không gian trưng bày các sản phẩm ứng dụng từ vật liệu tái chế: Từ ngày 14/6 - 19/6, không gian được trang trí dựa trên ý tưởng nghệ thuật của những sản phẩm tái chế từ chai nhựa, nắp nhựa và thùng giấy…tạo nên bối cảnh không gian mang đậm đặc trưng vùng biển miền Trung.

Thế Phong
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
RELATED ARTICLES