Bãi biển Elon Musk bị tố ngoại tình là địa điểm du lịch nổi tiếng

26/07/2022

Elon Musk vướng vào lùm xùm tình ái với người bạn tỉ phú tại bãi biển Miami. Đây là bãi biển nổi tiếng thu hút đông khách du lịch từ mọi nơi trên thế giới.

Theo Wall Street Journal, ông Sergey Brin đã đệ đơn ly dị bà Nicole Shanahan, sau khi phát hiện ra vợ của mình ngoại tình với người bạn lâu năm Elon Musk. Cụ thể vào tháng 12/2021, tỷ phú Musk được cho là đã nảy sinh quan hệ với bà Shanahan trong lễ hội Art Basel được tổ chức ở Miami, Mỹ. Thời điểm đó, Shanahan đã ly thân với Brin, nhưng cả hai vẫn sống chung một nhà. Lúc này, Musk vừa chia tay bạn gái Grimes được 3 tháng.

Bãi biển này là địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới. Nó thường xuyên được chọn làm bối cảnh cho các bộ phim đình đám. Theo Coastal Dreamlife, chỉ cần nhắc đến Miami, trong đầu nhiều người đã hiện lên hình ảnh bãi biển nắng vàng với làn nước xanh trong. Sự sôi động và quyến rũ của Miami biến nơi này trở thành điểm đến hàng đầu.

Miami Beach thường được gọi chung là Miami. Nhiều người nghĩ bãi biển Miami là một phần của thành phố Miami. Thực tế, đây lại là một đô thị riêng. Miami Beach là hòn đảo chạy dọc bờ biển ngoài khơi thành phố Miami. Một bên là vịnh Biscayne, một bên là biển Đại Tây Dương. Có 3 khu chính của Miami Beach gồm bãi Nam, bãi Giữa và bãi Bắc.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Bãi biển Miami từng xuất hiện trong nhiều bộ phim Hollywood nổi tiếng.

Bãi biển Miami từng xuất hiện trong nhiều bộ phim Hollywood nổi tiếng.

Empty
Empty

Trong 3 khu này, bãi Nam (South Beach) là điểm nổi tiếng nhất. Bãi biển với những cô gái mặc bikini nóng bỏng và kiến trúc Art Deco khiến bãi Nam thu hút du khách. Đây cũng là khu đông khách du lịch nhất của Miami Beach.

Từ những năm 1920-1930, phong cách Art Deco bao trùm kiến trúc tại South Beach. Các khách sạn, căn hộ hướng mặt ra biển, đẹp tựa những món trang sức lấp lánh của bãi biển nhiệt đới. Không nơi nào trên nước Mỹ sở hữu kiến trúc phong cách Art Deco nhiều như Miami. Ngày nay, quận Art Deco trở thành điểm đến không thể bỏ qua của du khách khi tới South Beach.

Không chỉ có không gian nghệ thuật, khu South Beach cũng thu hút bởi sự sôi động của những câu lạc bộ đêm. Không quá lời khi nói South Beach chính là trung tâm tiệc tùng của Miami.

Cư dân của Miami Beach đến từ nhiều nơi trên thế giới. "Hỏi một người ở Miami Beach đến từ đâu, bạn sẽ được nghe đủ thứ chuyện về quốc gia xa lạ", trích tờ Financial Times. Người dân khắp nơi đổ về đây bất chấp nguy cơ thủy triều dâng cao. 85% ngôi nhà ở Miami Beach nằm trong nguy cơ cao bị lũ lụt nhưng điều đó không thể ngăn những tâm hồn hướng về Miami.

Anh Thi - Nguồn: Tổng hợp
RELATED ARTICLES