Một Bali quyến rũ qua lăng kính của Jay Quân

Thứ hai, 18/11/2019, 16:48

Với những ngôi đền rêu phong, hồ nước huyền ảo trên miệng núi lửa, bãi biển cát trắng mịn…, Jay Quân đã vẽ lại một Bali đẹp như tranh vẽ qua đoạn video clip mới đây, bên cạnh Chúng Huyền Thanh và đoàn Amazing Tour 5 trong hành trình 6 ngày tại Bali.

Trong tháng 10 vừa qua, hành trình Amazing Tour 5 do Travellive phối hợp với ĐSQ Indonesia, Bộ Du lịch Indonesia cùng Traveloka đã đưa cặp đôi Jay Quân và Chúng Huyền Thanh tới khám phá thiên đường Bali ngọt ngào và kỳ bí. 

"Nhớ bầu trời trong xanh không có khói bụi của Bali phết rồi đấy Chúng Huyền Thanh nhỉ", Jay Quân chia sẻ dòng cảm xúc cho bức ảnh ngọt ngào bên cạnh vợ sau khi kết thúc chuyến du hí tại Bali

Đôi vợ chồng bên nhau như hình với bóng trong chuyến đi Bali

Đôi vợ chồng bên nhau như hình với bóng trong chuyến đi Bali

Nổi tiếng với biển xanh cát trắng nắng vàng, những khách sạn sang trọng cùng sự độc đáo trong văn hóa bản địa, Bali là điểm đến lý tưởng cho các cặp đôi trong vài năm gần đây.

Khoảnh khắc lãng mạn của Jay Quân và Chúng Huyền Thanh trên đỉnh núi lửa Batur

Khoảnh khắc lãng mạn của Jay Quân và Chúng Huyền Thanh trên đỉnh núi lửa Batur

Cùng chiêm ngưỡng một Bali lãng mạn và mộc mạc qua video mới nhất của Jay Quân:

AMAZING TOUR

Là chuỗi hành trình quảng bá điểm đến mới do tạp chí Travellive khởi xướng từ năm 2013. Đến nay Amazing Tour đã hợp tác với Tổng cục du lịch các nước như Hàn Quốc, Malaysia, Philippines tổ chức thành công các chương trình và nhanh chóng gây được ấn tượng mạnh mẽ. Amazing Tour 5 với chủ đề “Bali - Từ núi lửa xuống biển sâu” được tổ chức từ tháng 10/2019.

Trà My / Nguồn: Jay Quân
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE