Cơ hội trải nghiệm Khinh khí cầu đầu tiên tại miền Bắc

17/04/2015

Lần đầu tiên trải nghiệm cảm giác phiêu lưu từ trên những chiếc khinh khí cầu chắc chắn sẽ đem lại cho du khách những ấn tượng khó quên.

Tận dụng lợi thế về không gian rộng lớn và xanh mát, Ecopark sẽ tổ chức Lễ hội Khinh khí cầu hoành tráng để du khách vừa có thể thưởng ngoạn cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, vừa ngắm nhìn các khinh khí cầu đầy màu sắc trong 3 ngày 30/4, 1&2/5/2015.

Đến với Lễ hội, du khách sẽ được thử cảm giác bay liệng trên bầu trời bằng các khinh khí cầu khổng lồ, tận mắt chứng kiến những màn trình diễn khinh khí cầu đặc sắc hoặc tham quan trong lòng khinh khí cầu. Lễ hội được tổ chức tại Công viên mùa Xuân, tọa lạc ngay tại cổng chính khu đô thị Ecopark. Ban tổ chức kỳ vọng sẽ mang tới cho các vị khách một trải nghiệm vô cùng mới mẻ - cảm giác bay lượn trên không trung trong chiếc khinh khí cầu được treo lơ lửng ở độ cao tối đa 40m-50m theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

 

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

 

Khách bay có thể hoàn toàn yên tâm về mặt kỹ thuật vì khinh khí cầu sẽ được định vị bay bằng 03 sợi cáp dù lớn, có sức kháng kéo trên 300kg/dây, đội ngũ phi công vận hành các khinh khí cầu đều có chứng chỉ bay quốc tế và kinh nghiệm dày dặn.

Đồng thời, nhằm đảm bảo phục vụ khách bay được tốt nhất, khinh khí cầu sẽ chỉ bay trong khung giờ từ 6h30-9h buổi sáng và từ 3h00-6h30 buổi chiều. Đó là khoảng thời gian mà các yếu tố về thời tiết, nhiệt độ, áp suất thuận lợi nhất cho việc vận hành khinh khí cầu an toàn. Thời điểm này trời sáng, ánh nắng không quá gay gắt để khách bay có thể thu trọn được không gian xanh mát, cảnh tượng vô cùng rộng rãi và khoáng đạt trong tầm mắt.

Các gia đình có trẻ nhỏ hoặc các nhóm du khách không đợi đến lượt bay được cũng có thể tham quan lòng khinh khí cầu khổng lồ được bơm phồng căng khí ở ngay gần đó.

Không thể thiếu trong chương trình là các cuộc thi dành riêng cho các em nhỏ gồm có: Cuộc thi vẽ tranh với chủ để "Lễ hội Khinh khí cầu Ecopark" hoặc cuộc thi gấp máy bay giấy với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
RELATED ARTICLES