Đón xuân trên vịnh Hạ Long và vịnh Lan Hạ cùng Oriental Sails

Thứ năm, 14/02/2019, 08:51

Với 3 thương hiệu du thuyền Starlight Cruise, Oriental Sails và Calypso Cruises đạt chuẩn từ 3 đến 5 sao, Oriental Sails hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm độc nhất vô nhị trên vịnh Hạ Long và vịnh Lan Hạ trong dịp năm mới này. Đặc biệt, Oriental Sails đang tung ra gói giảm giá lên tới 40%.

Là thương hiệu 10 năm trên thị trường, Những Cánh Buồm Phương Đông – Oriental Sails hiện đang quản lý ba thương hiệu du thuyền, bao gồm Starlight Cruise, Oriental Sails và Calypso Cruises. Trong số đó, có hai thương hiệu Starlight Cruise 5 sao và Oriental Sails 3 sao với tổng cộng 4 du thuyền vận hành trên vịnh Hạ Long, riêng Calypso Cruises 4 sao là du thuyền mới nhất vận hành trên vịnh Lan Hạ.

Tất cả những du thuyền của Oriental Sails đều đạt tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao

Tất cả những du thuyền của Oriental Sails đều đạt tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao

Với thiết kế được làm từ thép với đáy đôi mạn kép, du thuyền Starlight Cruise và Calypso Cruises được coi là du thuyền an toàn nhất bởi trên vịnh Hạ Long hay Lan Hạ không có nhiều du thuyền được làm từ chất liệu này. Bên cạnh đó, ba du thuyền của Oriental Sails đều làm từ gỗ cao cấp có khả năng chịu nước cực tốt, do đó đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho du khách trên hành trình trải nghiệm.

Oriental Sails cung cấp nhiều hoạt động khám phá hang động hấp dẫn

Oriental Sails cung cấp nhiều hoạt động khám phá hang động hấp dẫn

Tất cả các du thuyền đều được trang bị đầy đủ hệ thống an toàn như: áo phao, phao cứu hộ, hệ thống điều hòa 24/24 đảm bảo tốt nhất về nhiệt độ trên tàu, bình cứu hỏa, hệ thống báo khói, báo động khi có sự cố được trang bị khá kỹ. Trong phòng, tất cả các thiết bị đều đạt đúng tiêu chuẩn, từ giường ngủ, ti vi, điều hòa cho đến các trang thiết bị trong phòng tắm.

Du thuyền của Oriental Sails được trang bị đầy đủ tiện nghi nhằm mang đến du khách những trải nghiệm tốt nhất

Du thuyền của Oriental Sails được trang bị đầy đủ tiện nghi nhằm mang đến du khách những trải nghiệm tốt nhất

Đặc biệt, bên cạnh các bữa ăn được đầu bếp hết sức lưu ý với thực đơn phong phú, linh động nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách, du thuyền còn cung cấp các dịch vụ đi kèm như xông hơi, massage, các hoạt động trên tàu như tập Taichi, học nấu ăn, câu mực đêm, hát karaoke hay các hoạt động như chèo thuyền kayak, thuyền nan khám phá vịnh, thăm hang động Thiên Cảnh Sơn, hang Quân Y, hứa hẹn sẽ để lại nhiều ấn tượng đẹp cho du khách.

Oriental Sails tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi ngay trên du thuyền

Oriental Sails tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi ngay trên du thuyền

Bà Hoàng Quỳnh – Trưởng phòng Marketing của Oriental Sails khẳng định: “Chúng tôi muốn mang lại cho khách hàng chính sách giá tốt nhất với chất lượng, dịch vụ tốt nhất, để khách hàng có cơ hội trải nghiệm khám phá vịnh Hạ Long, vịnh Lan Hạ trên các du thuyền của chúng tôi với nhiều niềm vui trong dịp năm mới”.

THÔNG TIN THÊM

Oriental Sails đang tung ra chương trình trải nghiệm không khí đón xuân độc nhất vô nhị trên vịnh Hạ Long và vịnh Lan Hạ với gói giảm giá lên tới 40%. Chương trình giới hạn tới hết ngày 28/02/2019 và áp dụng cho tất cả những chuyến du thuyền thuộc Oriental Sails Group bao gồm Oriental Sails, Calypso Cruises hoặc Starlight Cruise.

Chi tiết liên hệ: https://www.orientalsails.com/ hoặc https://calypsocruises.vn/

Hải Hiền /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE