Diễn đàn du lịch ASEAN 2019 tại Hạ Long

Thứ tư, 09/01/2019, 11:05

Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) 2019 với chủ đề “ASEAN - Sức mạnh của sự thống nhất” sẽ diễn ra tại thành phố Hạ Long từ ngày 14 - 18/1/2019 sắp tới. Sự kiện lần này với sự tham gia của 10 quốc gia thành viên ASEAN là sự kiện đánh dấu kỷ niệm 38 năm thành lập ATF kể từ năm 1981.

ATF là một trong những sự kiện thương mại du lịch hằng năm quan trọng nhất châu Á. Diễn đàn thường niên được tổ chức trên cơ sở luân phiên giữa các nước thành viên trong ASEAN. Và đây là lần thứ 2 Việt Nam đăng cai tổ chức ATF, lần đầu tiên là vào năm 2009. 

Hình ảnh từ ATF 2009 do Việt Nam đăng cai tổ chức

Hình ảnh từ ATF 2009 do Việt Nam đăng cai tổ chức

Các sự kiện cấp cao bao gồm Hội nghị Bộ trưởng Du lịch ASEAN, Hội nghị cơ quan du lịch quốc gia các nước ASEAN, Hội nghị Bộ trưởng Du lịch ASEAN với các nước đối tác, Hội thảo Du lịch ASEAN được tổ chức tại khách sạn FLC Hạ Long. Bên cạnh đó còn có hội chợ thương mại Travel Exchange (TRAVEX) sẽ diễn ra tại Cung Quy hoạch – Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh từ 16-18/1/2019.

Cung Quy hoạch - Hội chợ và Triển lãm tình Quảng Ninh, điạ điểm tổ chức hội chợ thương mại TRAVEX

Cung Quy hoạch - Hội chợ và Triển lãm tình Quảng Ninh, điạ điểm tổ chức hội chợ thương mại TRAVEX

Sự kiện lần này sẽ góp phần quảng bá vẻ đẹp của con người, đất nước, văn hóa, lịch sử Việt Nam tới bạn bè quốc tế cũng như tạo ra các cơ hội giao thương thiết thực trong lĩnh vực du lịch. 

Diễn đàn du lịch ASEAN (ATF) là một nỗ lực thúc đẩy sự hợp tác khu vực nhằm biến ASEAN trở thành một điểm đến hấp dẫn. Sự kiện thường niên này có sự tham gia của 10 quốc gia thành viên ASEAN bao gồm: Brunei Darussalam, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapores, Thái Lan và Việt Nam.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về ATF 2019 trên website chính thức: http://www.atfvietnam2019.com

Nga Nguyễn / Nguồn: Tổng hợp
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE