Hội chợ đặc sản tỉnh Mie, Nhật Bản

Thứ sáu, 23/11/2018, 14:37

Mang đến những sản phẩm đặc sản và thương mại của tỉnh Mie, hội chợ tổ chức tại TP. HCM đã thu hút đông đảo khách hàng đến tham gia.

Ngày 12 – 18/11 vừa qua, Hội chợ tỉnh Mie, Nhật Bản đã được tổ chức tại sảnh Tây Aeon Mall Bình Tân nhằm mục đích giới thiệu về sản phẩm thủ công truyền thống cũng như các sản phẩm thương mại của tỉnh Mie. Hội chợ đã thu hút đông đảo các khách hàng đến tham quan và mua sắm.

Sản phẩm nước tương được trưng bày tại hội chợ

Sản phẩm nước tương được trưng bày tại hội chợ

Tại hội chợ, rất nhiều khách hàng đã đến thăm thú cũng như mua những sản phẩm là các đặc sản chất lượng của tỉnh Mie, Nhật Bản. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng liên tục có những hoạt động đặc sắc để khách hàng không chỉ xem và nghe giới thiệu về sản phẩm và còn chính tay được trải nghiệm các sản phẩm được trưng bày.

Thịt bò là một trong những mặt hàng có mặt tại hội chợ

Thịt bò là một trong những mặt hàng có mặt tại hội chợ

Một điểm nhấn khác của hội chợ là hoạt động quảng bá các công ty thuộc tỉnh Mie đến với khách hàng Việt Nam. Đây không những là dịp để các đơn vị tại tỉnh Mie tìm hiểu về thị trường Việt Nam mà còn là cơ hội để khách hàng được biết thêm nhiều hơn về các sản phẩm và dịch vụ đặc trưng của tỉnh Mie. Những sản phẩm tiêu biểu được trưng bày và dùng thử tại hội chợ phải kể đến bánh quy Nhật Bản, súp trứng, mứt trứng, các sản phẩm từ ngọc trai, nước tương, trà túi lọc, tỏi đen...

Khách hàng được giới thiệu nhưng sản phẩm đến từ tỉnh Mie, Nhật Bản

Khách hàng được giới thiệu nhưng sản phẩm đến từ tỉnh Mie, Nhật Bản

Các công ty tham gia hội chợ lần này gồm có: Công ty Jinushi Kyowa Shokai với mặt hàng bánh quy Nhật Bản, súp trứng mứt trứng; công ty Forseller với các sản phẩm từ ngọc trai, công ty Igagoe với mặt hàng nước tương, công ty Nakajima Seicha mang đến trà túi lọc Nhật Bản Mizudashi Sencha; và công ty Suzuka Vegetable với mặt hàng tỏi đen Suzuka, nước tương Tamari vị tỏi đen Suzuka...

Hội chợ tổ chức những hoạt động để khách hàng trải nghiệm sản phẩm

Hội chợ tổ chức những hoạt động để khách hàng trải nghiệm sản phẩm

Các doanh nghiệp thuộc tỉnh Mie đánh giá rất cao tiềm năng của thị trường Việt Nam, đồng thời bày tỏ sự mong muốn có thể tiếp tục duy trì những sự kiện tương tự để thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa tỉnh Mie và khách hàng Việt Nam.

Hải Hiền /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE