Phong cách KitKat độc đáo ở Nhật Bản

Thứ tư, 07/11/2018, 08:30

Nếu bạn yêu thích món bánh Kit Kat, bạn có muốn có được cơ hội thoả sức sáng tạo với thanh bánh xốp chocolate hương vị tuyệt vời? Hãy đến với Nhật Bản để thử sức một lần nhé.

Là loại bánh xốp mang hương vị chocolate vô cùng quyến rũ, Kit Kat là món bánh được người tiêu dùng trên toàn thế giới yêu thích. Đặc biệt, ở Nhật Bản, các nhà sản xuất không ngừng đưa ra những hương vị mới đầy sáng tạo để thoả cơn nghiền của những người yêu mến Kit Kat.

Những thanh socola KitKat với vẻ ngoài mới mẻ đầy màu sắc

Những thanh socola KitKat với vẻ ngoài mới mẻ đầy màu sắc

Ngay khi người ta tưởng rằng KitKat không thể tiến xa hơn được nữa thì Nestle lại mở ra một cửa hàng socola theo yêu cầu vào tháng 10 vừa rồi tại ga Namba thuộc quận Chuo của Osaka.

Đến đây, bạn có thể chứng kiến quá trình nổ của nitơ lỏng và tận mắt nhìn thấy giấc mơ KitKat của riêng mình trở thành hiện thực.

Quá trình nổ của nitơ lỏng giúp hình thành một thanh KitKat hoàn chỉnh

Quá trình nổ của nitơ lỏng giúp hình thành một thanh KitKat hoàn chỉnh

Khách hàng sẽ sử dụng một màn hình cảm biến để lựa chọn những nguyên liệu cho "giấc mơ kẹo ngọt" của mình. Những lựa chọn cho đế socola gồm những vị cơ bản như sữa socola cùng matcha hoặc socola trắng có vị dâu.

Có đến chín loại topping để chọn lựa, bao gồm kẹo dẻo marshmallow, dứa, man việt quất, xoài, nho khô, hạnh nhân, hạt điều, hạt mác ca và vụn dừa. Mỗi thanh có giá từ 6 - 9 USD.

Chín loại topping cho khách hàng chọn lựa

Chín loại topping cho khách hàng chọn lựa

Nếu không thể chọn được vị nào, đầu bếp cửa hàng sẽ giúp bạn chọn lựa những topping phù hợp với đế socola của bạn! Chẳng hạn, nếu bạn thích socola trà xanh, đầu bếp sẽ gợi ý kẹo dẻo, man việt quất và dừa đi kèm.

Bạn thậm chí có thể tạo ra phiên bản "all topping" bằng cách sử dụng tất cả chín topping. Thanh KitKat lúc này sẽ có giá 2.050 yen (18 USD).

Empty

Sau đó, KitKat sẽ mời bạn thưởng thức thành quả của mình ngay tại cửa hàng, hoặc bạn có thể lựa chọn gói lại và để dành như một món quà lưu niệm tại Nhật.

Hải Hiền / Nguồn: CNN Travel
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE