Khách sạn Intercontinental Hanoi ký kết chương trình Học viện IHG với trường Đại học Hà Nội

23/06/2015

Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake vừa qua đã chính thức kí hợp đồng để triển khai chương trình ‘Học Viện IHG” với khoa Quản trị Du lịch trường Đại học Hà Nội.

"Học Viện IHG" là chương trình liên kết giữa các khách sạn thuộc tập đoàn IHG với các tổ chức giáo dục địa phương nhằm mang đến cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp tại một trong những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực du lịch khách sạn. Trong quá trình thực tập tại khách sạn, các học viên của chương trình sẽ được tiếp cận một môi trường làm việc chuyên nghiệp, được luân chuyển giữa các bộ phận và có nhiều cơ hội phát triển kĩ năng dịch vụ chuyên nghiệp. Các học viên không chỉ nhận được những lời nhận xét từ ban quản lý của khách sạn mà còn được học hỏi thêm kinh nghiệm khi đi phỏng vấn xin việc làm. Ngoài ra, các sinh viên thực tập cũng sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của khách sạn sau khi tốt nghiệp. 

 

 

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

Chương trình ‘Học viện IHG’ hướng đến mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực cho ngành du lịch khách sạn, bên cạnh đó mang đến các cơ hội việc làm và góp phần cải thiện cộng đồng nơi mà khách sạn đang hoạt động. Các học viên của chương trình đều có những hoàn cảnh khác nhau, họ có thể là những sinh viên đã tốt nghiệp hoặc các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình cũng làm việc với các tổ chức dạy nghề địa phương để tạo cơ hội việc làm cho những cá nhân ít cơ hội tìm việc như trẻ lang thang cơ nhỡ hoặc người khuyết tật. Tính đến hiện nay đã có hơn 10,000 cá nhân trên toàn thế giới được hưởng lợi từ chương trình này. 

 

 

Chương trình ‘Học viện IHG’ đào tạo các học viên một cách chuyên nghiệp để giúp họ trở thành nguồn nhân lực tiềm năng cho ngành du lịch khách sạn. Chị Huỳnh Mỹ Linh, giám đốc nhân sự IHG khu vực Việt Nam chia sẻ Chúng tôi rất vui khi được liên kết với khoa Quản trị Du lịch trường Đại học Hà Nội để phát triển chương trình Học Viện IHG. Đây là Chương trình hợp tác thứ 9 của IHG tại Hà Nội để đào tạo nguồn nhân lực tiềm năng của địa phương, đóng góp cho cộng đồng và góp phần mang đến những dịch vụ tốt hơn cho khách hàng và tạo nên chuỗi khách sạn mà khách hàng yêu quý”.

 

RELATED ARTICLES