Nhộn nhịp du khách đi du lịch dịp Tết cổ truyền

Chủ nhật, 14/02/2016, 00:00

Theo truyền thống, Tết cổ truyền là dịp để mọi người trong gia đình đoàn tụ sau một năm làm việc vất vả. Nhưng năm nay, nhiều gia đình Việt đã chọn từ “ăn tết” sang “chơi tết” và xu hướng đi du lịch trong dịp lễ Tết cũng bắt đầu tăng mạnh từ đây.

Dịp tết, thị trường du lịch đã nóng lên từng ngày với nhiều điểm du lịch trong nước thu hút du khách. Chị Huyền Trang (Hà Nội) cho biết: khác hẳn những Tết năm trước, năm nay gia đình tôi quyết định dành thời gian đi du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chơi Xuân, vì có trẻ nhỏ nên điểm du lịch gần Hà Nội vẫn là lựa chọn tốt nhất của chúng tôi.

 

 

FLC Luxury Hotel kín phòng dịp Tết Bính Thân

Hòa chung với không khí đón Xuân tại nhiều điểm du lịch trên cả nước, FLC Sầm Sơn năm nay cũng đã đón du khách chơi Xuân với nhiều hoạt động hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu chơi Xuân của du khách: khai bút đầu xuân với sự tham gia của nhà thư pháp nổi tiếng Đỗ Đình Phong tại FLC Luxury Resort Samson, các trò chơi dân gian cho các bé tại Kid's corner sau Trung tâm hội nghị quốc tế FLC Samson. Cũng trong dịp lễ này, du khách được trải nghiệm nhiều dịch vụ đặc biệt đã tạo nên sức hút tại khu Quần thể: bể bơi nước nóng, spa…

 

 

Hoạt động vui chơi ngoài trời tại FLC Sầm Sơn thu hút trẻ nhỏ

 

 

Các trò chơi tại bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam thuộc FLC Luxury Hotel Samson

 

 

Nhà thư pháp Đỗ Đình Phong khai bút đầu xuân tại FLC Sầm Sơn

Đặc biệt, trong đêm mùng 4 và mùng 5 Tết, hơn một nghìn khán giả đã được thưởng thức những bữa tiệc tối lãng mạn cùng âm nhạc và màn trình diễn pháo hoa mừng Xuân Bính Thân trong không gian tuyệt vời tại bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn. Trong 2 đêm nhạc có sự tham gia của 2 diva nhạc nhẹ hàng đầu Việt Nam: Mỹ Linh, Hồng Nhung và các ca sĩ: Minh Quân, Hoàng Hải…

 

 

Ca sĩ Mỹ Linh song ca cùng Minh Quân trong đêm nhạc Chào Xuân Bính Thân 2016

Đại diện Tập đoàn FLC cho biết, các hoạt động này sẽ kéo dài từ nay đến mùa du lịch hè, hứa hẹn là điểm du lịch hấp dẫn du khách nhất miền Bắc trong năm nay.

Chị Thu Hà, một du khách đến từ Nha Trang cho biết: “Tôi rất bất ngờ khi cảm nhận được không khí đón Tết tại Sầm Sơn rộn ràng đến vậy, và nó khiến tôi cũng háo hức theo. Thật vui khi gia đình tôi được ở đây vào thời điểm đầu năm có ý nghĩa như thế này”.

Thích thú khi được trải nghiệm kỳ nghỉ Tết Bính Thân 2016 tại FLC Sầm Sơn là cảm nhận của rất nhiều du khách. Chắc chắn rằng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú, FLC Sầm Sơn tiếp tục sẽ là điểm đến hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế trong thời gian tới.

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE