Trải nghiệm “Saigon Gourmet Week” tại Sofitel Saigon Plaza

Thứ tư, 31/10/2018, 09:19

Tuần lễ ẩm thực “Saigon Gourmet Week” là sự kiện dành cho giới mộ điệu ẩm thực tại TP.HCM với các món ăn đẳng cấp và tinh tế được sáng tạo bởi các siêu đầu bếp sao Michelin trong một sự kiện đặc biệt diễn ra tại Sofitel Saigon Plaza từ ngày 13-18/11/2018.

Sự kiện có sự tham gia của các siêu đầu bếp sao Michelin gồm Bếp trưởng 3 sao Michelin Bruno Ménard (Singapore), Bếp trưởng 2 sao Michelin Michel Portos (Marseille, Pháp), Bếp trưởng 1 sao Michelin Jean-Francois Bérard (La Cadiére d’Azur, Pháp), Bếp trưởng 1 sao Michelin Jérôme Laurent (Thượng Hải, Trung Quốc) và Bếp trưởng Régis Triguel (Moscow, Nga).

Tuần lễ Ẩm thực “Saigon Gourmet Week” lần thứ 3 gồm các hoạt động như lớp nấu ăn, trình diễn nấu ăn cho các bữa trưa và tối. Thực đơn sẽ được thay đổi mỗi ngày mang lại cho thực khách trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp.

Empty

Điểm nhấn của chương trình là Đêm Gala với màn so tài giữa các Siêu Đầu Bếp vào ngày 17/11/2018 tại khán phòng Diamond Hall. Siêu đầu bếp sẽ chia theo đội khác nhau cùng với các đầu bếp nổi tiếng tại Việt Nam trực tiếp chuẩn bị món chính cho 120 khách tham dự. Chương trình đêm Gala sẽ bao gồm 4 món được chuẩn bị bởi Bếp Trưởng Stephane Postoyan và đồng đội của ông, cùng với một món chính đến từ các đội thi đấu của các siêu đầu bếp được thực hiện từ nguyên liệu chính trong hộp đen dành cho đêm tranh tài.

Chương trình cuối cùng khép lại sự kiện là tiệc "Buffet Trưa cùng Đầu Bếp Siêu Sao" vào ngày 18/11/2018 tại nhà hàng Mezz. Thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn được chuẩn bị bởi các siêu đầu bếp và Bếp Trưởng Stéphane Postoyan.

Tuần lễ Ẩm thực “Saigon Gourmet Week” được tổ chức lần thứ 3 là minh chứng cho sứ mệnh mà Sofitel Saigon Plaza đặt ra và cam kết mang lại cho khách hàng. Đó là việc mang nền văn hóa và ẩm thực Pháp đến gần hơn với những thực khách sành ăn ở Việt Nam. 

BK - HU /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE