Show Thu - Đông 2018 Mix & Match của Đỗ Mạnh Cường

Thứ ba, 13/11/2018, 14:49

NTK 8X mang đến BST với những sáng tạo độc đáo, mới lạ từ phom dáng và những công thức kết hợp thời thượng, hợp mốt.

Sau show diễn bộ sưu tập Xuân Hè đầy ấn tượng được tổ chức hồi tháng 5 tại Laguna Lăng Cô, cuối tháng 12 sắp tới đây, Đỗ Mạnh Cường sẽ tổ chức show diễn Thu - Đông 2018 với tên gọi Mix & Match. Đây cũng là show diễn cá nhân thứ 13 của nhà thiết kế họ Đỗ.

Empty

Bộ sưu tập lần này được chia làm 3 phần, dự định giới thiệu khoảng 100 thiết kế mới với khoảng 100 người mẫu được lựa chọn kỹ lưỡng để tham gia trình diễn. Ngoài ra, Đỗ Mạnh Cường cũng sẽ tiếp tục lăng xê những mẫu thiết kế kinh điển của anh. 

Empty

Chia sẻ về show diễn lần này, Đỗ Mạnh Cường cho biết: “Tôi sẽ mang đến cách phối một mẫu trang phục theo nhiều kiểu khác nhau tạo nên sự đa dạng trong phong cách ăn mặc, vừa là bí quyết để tiết kiệm một cách tinh tế. Trước nay, khách hàng luôn có nhu cầu phối trang phục của Đỗ Mạnh Cường với những phụ kiện hàng hiệu của Hermes, Dior, Chanel, Gucci… Vì thế, tôi cũng sẽ đưa ra cách kết hợp thiết kế của mình với những phụ kiện hàng hiệu trên, giúp phái đẹp có thể tự tin làm stylist cho chính mình”. Đây cũng là nguồn cảm hứng để Đỗ Mạnh Cường xây dựng nên ý tưởng thú vị cho show diễn lần này.

Empty

Show diễn Thu - Đông 2018 Mix & Match của Đỗ Mạnh Cường sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 27/12 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Quốc tế SECC, quận 7, TP.HCM. 500 khách mời tham dự show sẽ diện trang phục thời trang theo 2 gam màu chủ đạo: hồng và đen.

Empty

Những thông tin chi tiết về show diễn sẽ được Đỗ Mạnh Cường giữ bí mật đến phút chót để mang đến sự bất ngờ cho công chúng.

Thu Trang /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE