Tận hưởng đêm trắng trên dòng Neva

28/04/2016

Cứ mỗi độ hè về, St. Petersburg lại đón nhận một hiện tượng thiên nhiên kỳ thú, đó là đêm trắng. Đây có lẽ cũng là kỷ niệm khó quên nhất đối với những ai từng có cơ hội đến với xứ sở bạch dương dịp này.

Đến St.Petersburg thời điểm này, bạn có thể tranh thủ tham quan vô số những công trình kiến trúc ấn tượng của thành phố như pháo đài Peter & Paul, cung điện Pushkin, chiến hạm Rạng Đông, cung điện mùa Hè, bảo tàng nghệ thuật Hermitage, tham quan vườn hoa Letnii hay tắm nắng bên dòng sông Neva. Và khi hoàng hôn buông xuống, bạn sẽ háo hức hòa cùng dòng người thoải mái tản bộ trên đại lộ Nevsky Prospekt, chứng kiến cảnh cây cầu Hoàng Cung tách đôi ra để nhường đường cho những tàu thuyền qua lại, ngắm nhìn vạt nắng vương trên mái vòm của nhà thờ Thánh Isaac nổi tiếng và các đôi tình nhân tình tứ bên nhau trong ánh hoàng hôn bất tận.

Tâm điểm của những ngày vui chơi trong lễ hội Đêm trắng ở St.Petersburg là sự kiện “Sails Scarlet”, đỉnh cao là sự xuất hiện của một con tàu với cánh buồm đỏ thắm dưới ánh sáng huyền diệu, khiến du khách đều có cảm giác như đang lạc bước trong thế giới cổ tích.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

Chỉ với mức giá ưu đãi từ 46,99 triệu đồng cho chuyến du lịch Nga: Moscow – St.Petersburg (7 ngày) của Fiditour, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng những đêm trắng huyền thoại và khám phá xứ bạch dương cổ kính, tươi đẹp.

Tour Đêm trắng nước Nga siêu tiết kiệm của Fiditour:

*Moscow – St.Petersburg 7N7Đ, KH: 04/6, giá trọn gói từ: 47,9 triệu đồng/khách.

*Moscow – St.Petersburg 7N7Đ, KH: 13/6, giá trọn gói từ: 46,99 triệu đồng/khách.

FIDITOUR

129 Nguyễn Huệ, Q1, ĐT: 08.39141414; 22D CMTT, Q1

ĐT: 08. 38282282

www.fiditour.com.

RELATED ARTICLES