Tập đoàn Fusion công bố kế hoạch khai trương các khách sạn và giới thiệu thương hiệu mới

09/03/2023

Các sự kiện khai trương khách sạn và ra mắt thương hiệu mới trong năm 2023 sẽ ghi dấu những mốc son mới trong chiến lược phát triển và mở rộng sự hiện diện của Tập đoàn Fusion tại Đông Nam Á.

Từ năm 2008 tới nay, Tập đoàn Fusion đã liên tục phát triển sự hiện diện tại khu vực với 16 khách sạn và khu nghỉ dưỡng đang hoạt động ở các điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam và Thái Lan. Trong năm 2023, tập đoàn sẽ khai trương khu nghỉ dưỡng Fusion Resort & Villas Đà Nẵng, Fusion Suites Hà Nội và khách sạn đầu tiên của thương hiệu mới HIIVE tại Bình Dương, Việt Nam.

Ông Chistopher Hur, Chủ tịch Lodgis Hospitality Holdings Pte. Ltd (“Lodgis”), chủ sở hữu của Tập đoàn Fusion chia sẻ: “Thông qua hoạt động tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng trong tập đoàn 6 tháng qua, chúng tôi ghi nhận tín hiệu du lịch phục hồi đầy tích cực. Chúng tôi lạc quan về sự phát triển mạnh mẽ của du lịch và lượt đón du khách tại Đông Nam Á. Khi tần suất các chuyến công du và khách du lịch tăng, chúng tôi có nhiều lợi thế về điểm đến, dịch vụ khác biệt và gia tăng số lượng khu nghỉ dưỡng, khách sạn đáp ứng nhu cầu của du khách”.

Các sự kiện khai trương khách sạn và ra mắt thương hiệu mới trong năm 2023 sẽ ghi dấu những mốc son mới trong chiến lược phát triển và mở rộng sự hiện diện của Tập đoàn Fusion tại Đông Nam Á

Các sự kiện khai trương khách sạn và ra mắt thương hiệu mới trong năm 2023 sẽ ghi dấu những mốc son mới trong chiến lược phát triển và mở rộng sự hiện diện của Tập đoàn Fusion tại Đông Nam Á

HIIVE Bình Dương sẽ mở đầu cho chuỗi khách sạn thuộc thương hiệu HIIVE mới ra mắt trong năm nay của Tập đoàn Fusion. HIIVE được định vị là chuỗi khách sạn dành cho giới chuyên gia và doanh nhân, tọa lạc tại các trung tâm công nghiệp và tài chính nổi tiếng của Việt Nam. Khách sạn HIIVE Bình Dương nằm tại Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore, cung cấp172 phòng thiết kế thanh lịch, năng động, đầy đủ tiện nghi phù hợp cho các chuyến công tác và mang đến các dịch vụ thư giãn, giải trí nhằm đảm bảo các chuyến công du thành công và đầy hứng khởi. Khách sạn cũng trang bị đầy đủ phòng hội nghị, không gian làm việc chung co-working space, phòng golf 3D, trung tâm thể thao Fitness và quầy bar.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

Fusion Resort & Villas Đà Nẵng được xem là điểm đến trọng tâm trong kế hoạch khai trương của Tập đoàn Fusion trong năm. Tọa lạc tại Đà Nẵng, một trong những điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam, khu nghỉ dưỡng dự kiến sẽ tiếp đón du khách vào mùa thu này. Fusion Resort & Villas Đà Nẵng có 85 biệt thự, từ một đến sáu phòng ngủ, mang đến 242 phòng lưu trú và hội tụ đầy các dịch vụ trải nghiệm nghỉ dưỡng kết hợp wellness - chăm sóc sức khỏe và ăn sáng mọi lúc mọi nơi đặc trưng của Fusion. Mỗi villa có một phong cách riêng, bếp tiện nghi, vườn và hồ bơi mang đến phong cách sống gần gũi với thiên nhiên. 04 nhà hàng phục vụ các bữa ăn trong ngày, quầy bar cạnh hồ bơi. Maia Spa có 26 phòng trị liệu, trung tâm Fitness đầy đủ thiết bị hiện đại để du khách nâng cao trải nghiệm, cân bằng thể chất và tinh thần trong suốt kỳ nghỉ.

Ông Peter Meyer, Tổng Giám Đốc của Lodgis và Tập đoàn Fusion nhấn mạnh thêm: “Những năm gần đây, du lịch chăm sóc sức khỏe wellness đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của du khách. Điều này đã trở thành một phần trong 'gen' và điểm độc đáo xuyên suốt trong dịch vụ tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng trực thuộc Fusion từ khi thành lập vào năm 2008 đến nay. Từ lúc bắt đầu, Fusion đã tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực du lịch chăm sóc sức khỏe Wellness và spa trọn gói tại Việt Nam. Chúng tôi luôn chú trọng tạo ra các khách sạn và khu nghỉ dưỡng độc đáo, truyền cảm hứng và hướng du khách trải nghiệm kỳ nghỉ cân bằng thể chất tinh thần trong suốt chuyến đi công tác hoặc du lịch”.

HIIVE Bình Dương sẽ mở đầu cho chuỗi khách sạn thuộc thương hiệu HIIVE mới ra mắt trong năm nay của Tập đoàn Fusion

HIIVE Bình Dương sẽ mở đầu cho chuỗi khách sạn thuộc thương hiệu HIIVE mới ra mắt trong năm nay của Tập đoàn Fusion

Tiếp theo đó, Tập đoàn Fusion sẽ đánh dấu sự xuất hiện tên tuổi tại thủ đô lần đầu tiên với việc khai trương Fusion Suites Hà Nội vào khoảng đầu năm 2024. Khách sạn nằm trong tòa nhà trung tâm thương mại cao cấp với vị trí thuận tiện, rất gần các điểm du lịch nổi tiếng của Hà thành như Chùa Một Cột, Phủ Chủ Tịch và Lăng Bác Hồ.

Fusion Suites Hà Nội mang đến có 238 phòng lưu trú, có nhà hàng Fresh, Maia spa, on-sen phong cách Nhật và dịch vụ nâng cao thể chất đa dạng cho du khách, theo sát những đặc trưng của Fusion. Khách sạn có thiết kế ấm cúng, thanh lịch với tông màu pastel, sử dụng chất liệu gỗ trong trang trí nội thất. Được thiết kế phù hợp với kỳ nghỉ dài ngày, các phòng đều trang bị bếp và khu vực giặt là. Những phòng diện tích lớn sẽ có phòng khách rộng rãi và bếp, khu vực dùng bữa tiện nghi.

“Việc giới thiệu các thương hiệu mới và các hoạt động khai trương khách sạn, khu nghỉ dưỡng mới trong năm nay là một phần trong mục tiêu phát triển dài hạn và tạo ra các thương hiệu khách sạn độc đáo trong khu vực”, ông Peter Meyer nhấn mạnh thêm: “Với nền tảng vững chắc và hoạt động kinh doanh lâu năm tại Việt Nam, chúng tôi tin rằng tập đoàn sẽ gia tăng thêm số lượng các khu nghỉ dưỡng và khách sạn nhờ vào tăng trưởng kinh tế vĩ mô thuận lợi và dân số trẻ. Cùng với Việt Nam, chúng tôi cũng đặt mục tiêu phát triển nền tảng tại Thái Lan và mở rộng sự hiện diện của các thương hiệu tại Đông Nam Á trong thời gian sắp tới.”

Phương Thảo
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
RELATED ARTICLES