Tohe giảm giá đồ chơi thông minh cho trẻ em

31/08/2021

Thấu hiểu sự bức bối của các bé vào khi phải ở nhà lâu trong mùa dịch, Tohe - một thương hiệu bán đồ chơi và sản phẩm cho trẻ em tại Việt Nam khởi động chương trình ưu đãi cho mỗi gia đình khi mua 2 trò chơi thông minh.

Là một doanh nghiệp xã hội tại Việt Nam, Tohe tổ chức các sân chơi nghệ thuật cho các bé như lớp học nghệ thuật cơ bản, lớp coaching nâng cao, chương trình đào tạo nghề cho các nhóm trẻ em thiệt thòi (bao gồm trẻ em khuyết tật, tự kỷ, mồ côi và sống tại các vùng nông thôn).

Screen Shot 2021-08-30 at 2.23.02 PM

Để doanh nghiệp được duy trì hoạt động, Tohe Style đem đến cho các em nhỏ cơ hội học hỏi và trải nghiệm các hoạt động sáng tạo, nghệ thuật trên nhiều chất liệu khác nhau như giấy, tranh, sổ. Sau đó, tranh vẽ của các em được đội thiết kế của Tohe chọn lọc, thiết kế lại và dùng làm họa tiết trang trí in trên các sản phẩm thời trang, lifestyle như: túi, ví, phụ kiện du lịch, phụ kiện công nghệ, đồ trang trí gia đình, đồ chơi trẻ em...

Cậu bé Saehae là một trong những tác giả của những tác phẩm đầy ngộ nghĩnh

Cậu bé Saehae là một trong những tác giả của những tác phẩm đầy ngộ nghĩnh

Với thông điệp phát triển trí óc và sáng tạo của trẻ, chương trình khuyến mãi “Đập hộp set quà 200K” được Tohe khởi phát với mong muốn trẻ nhỏ và gia đình có thể tham gia những trò chơi thú vị và bổ ích, lấp đầy khoảng thời gian trống những ngày giãn cách dài ngày. Ngoài ra, Tohe cam đoan sử dụng 5% doanh thu từ các sản phẩm bán được để trả lại cho những nghệ sĩ tí hon.

Một trong những dòng sản phẩm trong chương trình khuyến mãi của Tohe

Một trong những dòng sản phẩm trong chương trình khuyến mãi của Tohe

Những trò chơi được ưa chuộng tại Tohe như Puzzle, Board Game khúc khích, Domino và Sách Sticker đều là những sản phẩm nằm trong danh sách của chương trình khuyến mãi.

Các bạn trẻ bên tác phẩm của mình trong một sự kiện của Tohe

Các bạn trẻ bên tác phẩm của mình trong một sự kiện của Tohe

Với tên gọi đặt theo một loại trò chơi vừa có thể vừa chơi nhưng cũng vừa có thể ăn được của trẻ em Việt Nam, Tohe mong muốn có thể truyền tải ý nghĩa của thương hiệu là vừa có thể tạo cơ hội cho các em vui chơi, vừa giúp các em được hưởng lợi từ các trò chơi đó.

Lưu Ngân - Ảnh: Tohe - Nguồn: Tổng hợp
LATEST NEWS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
RELATED ARTICLES