Trải nghiệm thư giãn trên vịnh Hạ Long với Paradise Hotels & Cruises

Thứ ba, 05/05/2015, 00:00

Với mong muốn đem đến những trải nghiệm độc đáo trong mùa hè này, bắt đầu từ ngày 01/05/2015, Paradise Hotels & Cruises giới thiệu tới du khách Việt Nam và du khách nước ngoài làm việc tại Việt Nam 02 gói chương trình hè hấp dẫn: Hành trình khám phá Vịnh Hạ Long 2 ngày 1 đêm và Trải nghiệm thư giãn trên Vịnh Hạ Long 3 ngày 2 đêm.

“Hàng năm, mỗi dịp hè về, những địa danh du lịch biển nổi tiếng như Vịnh Hạ Long thường thu hút lượng lớn du khách Việt và người nước ngoài làm việc trong nước tới tham quan và nghỉ mát”, ông Nguyễn Cao Sơn – Phó Tổng Giám Đốc Paradise Hotels & Cruises chia sẻ. “Bởi vậy, hai gói chương trình mới của Paradise Hotels & Cruises được thiết kế phù hợp với nhu cầu của du khách, đem đến cơ hội tham gia các hoạt động lý thú, náo nhiệt mang đậm màu sắc hè Hạ Long.”

 

 

Du thuyền 5 sao Paradise Luxury  trên vịnh Hạ Long

 

Hành trình khám phá Vịnh Hạ Long 2 ngày 1 đêm sẽ đưa du khách tới với cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ của di sản thế giới Vịnh Hạ Long và tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời tại Paradise Suites – khách sạn boutique đầu tiên trên Vịnh nổi bật với thiết kế tinh tế, sang trọng.

 

 

Khách sạn boutique Paradise Suite

 

Trong khi đó, trải nghiệm thư giãn 3 ngày 2 đêm là sự kết hợp khéo léo giữa một đêm trên du thuyền đẳng cấp 5 sao Paradise Luxury và một đêm tại khách sạn boutique Paradise Suites, nhằm đem lại khoảng thời gian nghỉ dưỡng đáng nhớ. Trong hành trình, du khách sẽ đến thăm những địa danh nổi tiếng của Hạ Long như hang Sửng Sốt, đảo Titop và tham gia các hoạt động giải trí hấp dẫn như tắm biển, chèo thuyền kayak, leo núi hay lớp học nấu ăn…

 

 

Ông Nguyễn Cao Sơn khẳng định: “Chúng tôi tin tưởng rằng với hai gói chương trình hè 2015 độc đáo, Paradise Hotels & Cruises sẽ đem đến cho du khách Việt Nam và người nước ngoài làm việc tại Việt Nam một trải nghiệm hè Hạ Long thú vị.”

 

 

Hành trình khám phá vịnh Hạ Long

- Chương trình 2 ngày 1 đêm khách sạn Paradise Suites và tàu thăm Vịnh nửa ngày. Giá: VND 2,150,000/khách

- Trải nghiệm thư giãn trên vịnh Hạ Long: Chương trình 3 ngày 2 đêm khách sạn và du thuyền. Giá: VNĐ 3,900,000/khách

Lưu ý: Áp dụng cho khách quốc tịch Việt Nam và người nước ngoài làm việc tại Việt Nam, Tối thiểu 2 khách, Khởi hành hàng ngày. Chương trình áp dụng từ ngày 1/5/2015 đến 30/09/2015.

Để biết thêm chi tiết về chương trình , xem tại website: www.halong2015.com, hoặc liên hệ: +84 989 046 048 / +84 967 343 003 / +84 965 247 456

 

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE