Triển lãm ảnh Sắc màu Philippines tại HN

14/07/2014

Triển lãm ảnh kéo dài từ 14/7 đến hết 20/7/2014 tại Thư viện Quốc gia 31 Tràng Thi, Hà nội. Đây là sự tái hiện đầy cảm xúc và chân thực cảnh sắc – văn hóa - con người Philippines bằng chính cảm nhận, trải nghiệm của người Việt Nam tới người Việt Nam.

Triển lãm ảnh "Sắc màu Philippines" được thực hiện trong khuôn khổ chương trình Amazing Photo Tour (chương trình quảng bá điểm đến cho du khách Việt Nam) do Tạp chí Travellive phối hợp tổ chức với Tổng cục Du lịch Philippines, Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake và Hãng Hàng không Cebu Pacific tài trợ.

Triển lãm trưng bày 87 tác phẩm ảnh được chọn lọc của 8 tác giả: Nguyễn Hoàng Hà, Chu Hoàng Linh, Đinh Quang Hải, Võ Văn Lộc, Nguyễn Hồng Thái, Lê Thế Thắng, Nguyễn Việt Hùng và Hoàng Hà. Họ là các thành viên đã tham gia hành trình Amazing Photo Tour 3 khám phá thủ đô Manila và đảo Cebu của đất nước Philippines xinh đẹp tháng 5 vừa qua.

Triển lãm kéo dài từ ngày 14/07/2014 đến hết ngày 20/07/2014 tại Thư viện Quốc gia Việt Nam - 31 Tràng Thi, Hà Nội, sau khi được trưng bày tại Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake. Đây là sự tái hiện đầy cảm xúc, chân thực và cô đọng cảnh sắc – văn hóa - con người của đất nước Philippines bằng chính cảm nhận, trải nghiệm của người Việt Nam tới người Việt Nam, mang đến cho người xem những rung động và đồng cảm sâu sắc.

Triển lãm ảnh “Sắc màu Philippines” góp thêm một điểm sáng mới vào bức tranh toàn cảnh về sự hòa nhập văn hóa giữa Việt Nam và Philippines, giữa lúc hai nước đang thắt chặt mối quan hệ trên các phương diện kinh tế, chính trị, văn hóa và du lịch.

Một số bức ảnh được trưng bày tại triển lãm:

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

Chiều lộng gió, vịnh Manila, Philippines. Tác giả Lê Thế Thắng

Bình mình trên vịnh Manila, Philippines. Tác giả Nguyễn Hồng Thái

Ra khơi (Bến thuyền trên đảo Cebu, Philippines). Tác giả Lê Thế Thắng.


Vũ điệu của biển Cebu, Philippines. Tác giả Đinh Quang Hải.


Bức ảnh "Vào hạ"Tác giả Nguyễn Việt Hùng được cộng đồng mạng dành nhiều Like nhất.

RELATED ARTICLES