Ưu đãi cực lớn giảm đến 40% chỉ dành riêng cho khách Việt từ Oriental Sails

Thứ sáu, 05/04/2019, 13:53

Nếu đang lên kế hoạch du lịch hè cùng gia đình, bạn bè hay một nửa yêu thương tại vịnh Hạ Long và vịnh Lan Hạ thơ mộng nhưng còn phân vân về giá cả và dịch vụ vậy thì tin vui cho bạn đây! Chương trình “Cùng Oriental Sails – vẽ lên sắc màu mùa hạ” dành cho mọi khách Việt ưu đãi cực hấp dẫn giảm đến 40% sẽ bắt đầu từ 1/5 đến hết ngày 30/9/2019.

Thay vì phải chi trả mức giá hơn 4 triệu đồng như trước đây thì mùa hè này, chỉ từ 2.750.000 VNĐ/người, du khách đã có tour du lịch tham quan khám phá vịnh Lan Hạ 2N1Đ trên du thuyền Calypso Cruises với tiêu chuẩn 4 sao; hay chỉ từ 3.150.000 VNĐ/người (giá gốc hơn 5 triệu đồng) đối với du thuyền Starlight Cruise 5 sao.

Oriental Sails hân hạnh mang đến các ưu đãi hấp dẫn và đa dạng để tất cả du khách Việt đều có cơ hội tận hưởng một chuyến hải trình tuyệt vời trên vịnh Hạ Long.

Oriental Sails hân hạnh mang đến các ưu đãi hấp dẫn và đa dạng để tất cả du khách Việt đều có cơ hội tận hưởng một chuyến hải trình tuyệt vời trên vịnh Hạ Long.

Đặc biệt với tour 3N2Đ chỉ còn từ 5.500.000 VNĐ/người trên du thuyền Calypso Cruises và từ 6.300.000 VNĐ/người đối với du thuyền Starlight Cruise, bạn đã có thể tận hưởng một tour du lịch chất lượng trên vịnh kéo dài 3N2Đ.

Giảm giá, vậy chất lượng dịch vụ có giảm không?

Oriental Sails cam kết: giá ưu đãi nhưng chất lượng dịch vụ hoàn toàn không đổi! Du khách sẽ có một chuyến tham quan thú vị với lịch trình tour phù hợp, với các hoạt động như tham quan hang Thiên Cảnh Sơn, hang Quân Y, hang Sáng hang Tối, làng chài Vung Viêng, chèo thuyền kayak, câu mực đêm trên vịnh và hàng loạt các hoạt động hấp dẫn khác… chắc chắn sẽ để lại cho quý khách những ấn tượng khó quên.

Empty
Empty
Empty

Đặc biệt, Oriental Sails tặng cho những cặp đôi có kỉ niệm ngày cưới, trăng mật hoặc sinh nhật mỗi khách 01 ly vang trong bữa tối và trang trí phòng đặc biệt với thêm hoa quả tươi.

Tại sao lại chọn Oriental Sails?

Empty

Hơn 10 năm kinh nghiệm đồng hành và gắn bó với du khách, Oriental Sails tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực ngủ đêm trên vịnh Hạ Long và vịnh Lan Hạ. Bao gồm 3 thương hiệu: Oriental Sails đạt tiêu chuẩn 3 sao, Starlight Cruise đạt tiêu chuẩn 5 sao đang hoạt động trên vịnh Hạ Long, Calypso Cruises là thương hiệu mới nhất với tiêu chuẩn 4 sao, hoạt động trên vịnh Lan Hạ.

Empty
Empty

Một người bạn có nickname Indochinadreamtravel chia sẻ: "Chúng tôi đã có chuyến đi 3 ngày để khám phá Vịnh Lan Hạ - Vịnh Hạ Long trên du thuyền Calypso Cruises. Tất cả đều rất tốt, từ hướng dẫn viên du lịch, phòng ngủ, đến bữa ăn… Chúng tôi ấn tượng bởi không gian yên tĩnh và phong cảnh rất đẹp. Điểm nổi bật nhất mà chúng tôi thích thú chính là được ngồi trên một chiếc thuyền tre, khám phá hang Sáng hang Tối. Tôi đã may mắn vì nhìn thấy khỉ trên núi. Cảm ơn du thuyền Calypso Cruies! Chúng tôi sẽ trở lại".

Empty
Empty

Trong khi đó, một cặp đôi có nickname 6ML6 đã hưởng tuần trăng mật trên du thuyền Starlight Cruise cho biết: "Chúng tôi đã được cung cấp khá nhiều thông tin về lịch sử Việt Nam, Hạ Long, Hà Nội. Hướng dẫn viên thật sự am hiểu và vui tính. Tôi thích hướng dẫn viên Tommy của du thuyền Starlight Cruise".

Chi tiết liên hệ Oriental Sails

- Điện thoại: 0243 926 4009

- Email: sales@orientalsails.com , reservation@orientalsails.com

- Địa chỉ: Tầng 8 toà nhà số 2 phố Yên Thế, Ba Đình, Hà Nội

- Website: https://www.orientalsails.com/

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE