Vietjet khai trương đường bay Bangkok – Đà Lạt

Thứ năm, 28/12/2017, 00:00

Mới đây, tại sân bay quốc tế Liên Khương (Lâm Đồng), Thai Vietjet (Công ty thành viên của Vietjet) đã khai trương đường bay Đà Lạt (Việt Nam) - Bangkok (Thái Lan) với sự chào đón nhiệt liệt của người dân và lãnh đạo các ban ngành của Việt Nam và Thái Lan. Đường bay này sẽ kết nối thành phố ngàn hoa trên cao nguyên thơ mộng Lang Biang Việt Nam với một trong những trung tâm du lịch, thương mại hàng đầu khu vực, thủ đô của Vương quốc Thái Lan.

Đường bay Đà Lạt – Bangkok được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ 2, 4, 6 và chủ nhật, thời gian bay mỗi chặng khoảng 01 giờ 45 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Đà Lạt lúc 12h55 và đến Bangkok (giờ địa phương) lúc 14h40. Chiều ngược lại khởi hành từ Bangkok lúc 10h30 (giờ địa phương) và đến Đà Lạt lúc 12h15. Với giờ bay thuận tiện, dịch vụ vượt trội, giá vé hấp dẫn, đường bay sẽ đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân 2 thành phố, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực.

Chuyến bay khai trương đáp xuống sân bay Liên Khương

Thai Vietjet là hãng hàng không đầu tiên khai thác đường bay Bangkok - Đà Lạt và trước đó ngày 15/12, hãng cũng đã chính thức khai trương hai đường bay mới từ Tp.HCM  đến Chiang Mai và Phuket, nâng tổng số đường bay Vietjet đang khai thác đến “Đất nước của những nụ cười” Thái Lan là 6 đường bay.

Lãnh đạo Thai Vietjet và lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng chào đón những hành khách đầu tiên trên chuyến bay

Thai Vietjet cũng đã ra mắt tàu bay mới mang biểu tượng du lịch Thái Lan 2018. Đây là tàu bay thứ hai của hãng mang biểu tượng du lịch của xứ sở chùa vàng và là một trong những hoạt động chính thuộc chương trình hợp tác giữa Vietjet và Bộ Du lịch-Thể Thao Thái Lan để quảng bá du lịch. Bên cạnh đó, Thai Vietjet cũng chính thức đón nhận chứng chỉ nhà khai thác (AOC) mới theo tiêu chuẩn của Tổ chức Hàng không dân dụng thế giới (ICAO) từ Cục Hàng không Thái Lan (CAAT).

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE